Tag: #

4G

Ứng dụng quản lý dữ liệu mạng Google Datally đã có tiếng Việt

Ứng dụng quản lý dữ liệu mạng Google Datally đã có tiếng Việt

TTO - Google vừa bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho ứng dụng Datally, giúp người dùng Việt dễ dàng quản lý và tiết kiệm dung lượng dữ liệu di dộng.

Nhìn lại 2016: mạng 4G chầm chậm đi vào đời sống

TTO - Mạng 4G chính thức được các nhà mạng cung cấp đến người tiêu dùng sau thời gian thử nghiệm là một trong những Sự kiện CNTT-VT nổi bật tại Việt Nam 2016.

​GTel - mạng di động thứ tư được cấp phép 4G

TTO - Mạng di động GTel đã được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép cung cấp dịch vụ 4G. Đây là nhà mạng thứ tư và cũng là nhà mạng cuối cùng đã nộp hồ sơ xin cấp phép 4G được cấp phép dịch vụ này. 

Thêm MobiFone được cung cấp dịch vụ 4G

TTO - Chiều 17-10, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký giấy phép kinh doanh dịch vụ viễn thông 4G cho Tổng công ty viễn thông MobiFone.

​Viettel và VinaPhone chính thức được triển khai 4G

TTO - Thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 14-10 cho biết Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã ký giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông 4G cho Tập đoàn Viễn thông quân đội  (Viettel) và Tập đoàn Bưu chính viên thông Việt Nam (VNPT).

​Người giàu nhất Ấn Độ cung cấp mạng 4G miễn phí cho 1 tỉ dân

TTO - Người đàn ông giàu nhất Ấn Độ đang triển khai xây dựng mạng lưới di động trị giá 20 tỉ USD giúp hàng trăm triệu người được thụ hưởng mạng Internet tốc độ tia chớp.

Rất ít điện thoại sử dụng được mạng 4G

TTO - Sáng 18-1, Vinaphone chính thức thử nghiệm dịch vụ 4G tại TP.HCM và Phú Quốc. Người dùng có thể đổi SIM 4G và trải nghiệm miễn phí dịch vụ đến hết ngày 19-1.

18-1 Vinaphone khai trương mạng 4G tại khu vực TP.HCM

TTO - Ngày 15-1, nhà mạng Vinaphone đã công bố tốc độ thử nghiệm mạng 4G đạt gần 600 Mbps, trở thành nhà mạng đầu tiên ở Đông Nam Á đạt kết quả này.

Người dùng kêu về 3G, 4G sẽ khá hơn?

TTO - Trong khi các nhà mạng đang bàn đến 4G với viễn cảnh tươi đẹp thì đông đảo người dùng di động tại Việt Nam vẫn đang phải kêu trời với 3G. Liệu rồi đây 4G có bị than tương tự?