5 robot hút bụi tốt nhất năm 2018

26/04/2018 15:03 GMT+7

TTO - Nhắc đến robot hút bụi, nhiều người vẫn nghĩ ngay đến Roomba nhưng trên thực tế có rất nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường.

5 robot hút bụi tốt nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Ảnh: GROUPON

Dưới đây là 5 robot hút bụi tốt nhất năm 2018 được tạp chí USA Today bình chọn, thích hợp cho những gia đình bận rộn muốn trải nghiệm công nghệ tự động hóa công việc nhà.

1. iRobot Roomba 980

Thật không thể phủ nhận các robot của Roomba vẫn được rất nhiều người tin dùng. iRobot Roomba 980 là mô hình được đánh giá cao nhất từ thương hiệu này. Nó có tuổi thọ pin cao, tự động kết nối Wi-Fi và được lập trình tự điều hướng từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng.

Khả năng làm sạch cao, dễ sử dụng, đặc biệt xử lý tối ưu các rắc rối với những dạng bụi bẩn cứng đầu, chính là những điểm nổi bật khác của sản phẩm. Sản phẩm có giá 798,90 USD.

2. Neato Botvac Connected

5 robot hút bụi tốt nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Ảnh: CNET

Neato Botvac Connected được yêu thích bởi mang đến trải nghiệm công nghệ cao cấp cho người dùng. Ngoài hệ thống định vị cho phép nó tìm bụi bẩn cùng bộ phận hút làm sạch mạnh mẽ, việc kết nối có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng smart-phone.

Ứng dụng này còn có thể đặt lịch làm sạch và thậm chí trực tiếp điều khiển thiết bị. Sản phẩm có giá 599,99 USD.

3. Eufy RoboVac 11

Eufy RoboVac 11 gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng và giá cả phải chăng 249,99 USD. Thời gian làm sạch của nó có thể kéo dài hơn một tiếng rưỡi, tương đương với cả hiệu suất của một robot cỡ lớn, lại còn được kết hợp với tính năng tự xếp lịch trình dọn dẹp bằng điều khiển từ xa.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là không hút được bụi ở những khu vực có nhiều góc hẹp và khả năng tự điều hướng chưa thật sự linh hoạt.

4. iLife A4s

5 robot hút bụi tốt nhất năm 2018 - Ảnh 3.

Ảnh: THE REVIEW JUNKIE

Với giá bán lẻ 195,99 USD, iLife A4s là một trong những robot hút bụi giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Chu trình làm sạch của sản phẩm kéo dài và hiệu quả, bụi bẩn sẽ không có nơi để "ẩn nấp", nhưng thiết kế của nó thì không được đột phá cho lắm.

5. Neato Botvac D7 Connected

Neato Botvac D7 Connected có tính năng No-go sáng tạo, giúp người dùng có thể khoanh vùng các khu vực cần làm sạch trên bản đồ ảo để ngăn thiết bị đến gần các khu vực không cần thiết.

Đây còn là robot hút bụi mà bạn có thể theo dõi khi nào cần làm sạch, nơi nào cần làm sạch, làm thế nào để làm sạch… từ smart-phone của bạn.

Với giá 599,99 USD, Neato Botvac D7 Connected được đánh giá hoàn thành công việc vượt mức mong đợi và lượng bụi lắng xuống trong chân không sau khi vệ sinh luôn đạt mức hiệu suất cao nhất.

HOÀNG THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận