Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021
A10s - Cách để check-in ngày tết đông người vẫn có ảnh thần thái
Ngày tết đi đâu cũng đông như nêm, các Gen Z muốn chụp ảnh "sạch sẽ", không vướng víu cũng khó. Giải pháp chính là tận dụng khả năng chụp xóa phông trên "cạ cứng" để cho ra tác phẩm vừa ảo diệu vừa không lo người khác lọt vào làm xấu khung hình.

Ai bảo điện thoại "hạt dẻ" không chụp ảnh xóa phông được, nhìn Galaxy A10s là biết ngay
"Cạ cứng" có camera kép phía sau cho khả năng chụp ảnh xóa phông vi diệu trước giờ chỉ có ở những sản phẩm tầm trung trở lên.
Thế mà nay các Gen Z như được mở cờ trong bụng bởi chỉ với hơn 3 triệu đồng là đã tìm được điện thoại có trang bị cao cấp này. Đó là mẫu Galaxy A10s với cụm camera kép 13MP + 2MP, Tết này bạn chẳng tốn nhiều tiền mà vẫn có được ảnh check-in xóa phông nghệ thuật như ai rồi nhé.
Camera chính 13MP cho độ phân giải đủ cao để mang tới những tấm ảnh có độ sắc nét cao. Đặc biệt với camera cảm biến độ sâu 2MP, khả năng chụp ảnh của Galaxy A10s không phải dạng vừa đâu khi cho phép bạn sở hữu những tấm ảnh xóa phông ngay giữa khu vui chơi đông nghẹt người ngày Tết.
Từ nay bạn có thể tự tin đứng vào chụp hình thần thái mà không phải lo gì nữa khi đã có Galaxy A10s mới che mờ tất cả những ai phá bĩnh.

Các Gen Z thỏa sức chụp ảnh đẹp Tết này với cụm camera kép trên Galaxy A10s
Với các tín đồ của thể loại ảnh selfie, camera trước 8MP trên Galaxy A10s hứa hẹn làm ngạc nhiên tất cả với khả năng chụp ảnh xoá phông đẹp không kém cụm camera kép phía sau.
Thừa hưởng truyền thống selfie đẹp ảo diệu trước giờ của Samsung, nay còn có thể những tấm ảnh chân dung xóa phông nghệ thuật nữa thì hẳn album hình ngày xuân sắp tới của bạn hẳn sẽ thêm cực nhiều like đấy.

Không chỉ đẹp mà còn có thêm nhiều sticker vui vẻ thế này nữa, post lên Facebook tha hồ nhận Like và tim từ đám bạn nhé
Không chỉ chụp hình đẹp bất ngờ trong mức giá "hạt dẻ" mà em điện thoại nhà Samsung này sẽ còn là ảnh thợ chụp hình có tâm nhất quả đất khi sẵn sàng phục vụ bạn cả ngày dài. Bí mật nằm ở viên pin dung lượng lớn 4.000mAh cho phép Galaxy A10s trụ vững trong những chuyến du xuân của bạn cùng gia đình.
Một điểm cộng không hề nhỏ mà bất kỳ Gen Z nào cũng thích, đó là vẻ ngoài thời trang có trên Galaxy A10s.
Thiết kế hiện đại đi cùng nhiều tùy chọn màu sắc nổi bật như đỏ may mắn với ngày Tết hay xanh tươi mới, mỗi lần cầm em nó ra để chụp ảnh check-in bạn không những có ảnh đẹp mà còn thêm phần thu hút, khác biệt với mọi người xung quanh đấy.

Galaxy A10s đẹp từ chụp ảnh tới hình thức thế này thì ai chẳng thích
Tết này có điện thoại mới đẹp từ ngoài vào trong như Galaxy A10s thì quả thực cực phấn khích với bất kỳ Gen Z nào rồi. Ở mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng hiện nay, khó có smartphone nào "đa-zi-năng" bằng đại diện từ Samsung.
Và hấp dẫn nữa khi bạn chẳng phải đợi lâu dành dụm tiền mừng tuổi sắp tới để mua đâu, với mức trả trước tài lộc 99.000 đồng trong chương trình trả góp 0% lãi suất từ chính Samsung là đã có thể rước ngay em nó về nhà vui Tết rồi.
Mức giá vốn đã cực hợp lý nay còn "hạt dẻ" hết mức khi chỉ bằng vài ly sinh tố các Gen Z hay uống, mua ngay đi chờ chi!

-
TTO - "Tôi vừa trèo lên mái tôn cao khoảng hơn 2m và nhìn lên trên thì thấy cháu bé rơi xuống, lúc đó tôi còn trượt chân. Nhưng cố nhoài người, đưa tay ra đỡ, may mắn cháu bé rơi trúng tay tôi...".
-
TTO - Một bé gái 3 tuổi bò qua lan can, rơi từ tầng 12A của tòa chung cư. Rất may mắn, bé gái được một anh làm nghề giao hàng đỡ được.
-
TTO - Thông tin từ Viện Pasteur TP.HCM tối 28-2 cho biết có kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của ông T.V.T. (49 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thạnh A, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) âm tính với COVID-19.
-
TTO - Hàng trăm ý kiến bạn đọc "bay về" Tuổi Trẻ Online sau khi Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định: "Đi làm về mỏi mệt còn bị karaoke tra tấn là không chấp nhận được" ngày 26-2.
-
TTO - Làm thuê từ Bình Dương về Sóc Trăng, khi về gần đến nhà, người đàn ông 53 tuổi đột ngột chết trên xe khách.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận