Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Action Launcher thay đổi giao diện tương tự Pixel 2 trong bản cập nhật mới nhất

09/10/2017 11:57 GMT+7

TTO - Action Launcher là một trong những launcher phổ biến nhất được nhiều người sử dụng. Trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng này đã thay đổi giao diện thanh tìm kiếm với phong cách tương tự như giao diện Google Pixel 2.

Action Launcher thay đổi giao diện tương tự Pixel 2 trong bản cập nhật mới nhất - Ảnh 1.

Google vừa thay đổi chút đỉnh trong giao diện Pixel 2 và Pixel 2 XL. Theo đó, thanh tìm kiếm được di chuyển xuống dưới và các biểu tượng ứng dụng nằm bên trên. Thông tin thời tiết ở ​​trên cùng của màn hình đã biến mất. Thay vào đó là một tiện ích mới cho phép bạn truy cập nhanh "trong nháy mắt" vào tình hình thời tiết và các sự kiện sắp tới của bạn.

Giao diện này không khác gì so với phiên bản 29 mới vừa được cập nhật của Action Launcher. Sau khi tải về, bạn nhấn vào phần cài đặt trong Action Launcher, chọn Quickbar, chọn Style, rồi chọn Search box (dock) để kích hoạt.

Khi đó, bạn có thể chọn màu sắc của thanh Quickbar (nhờ tính năng Quicktheme tiện dụng), chỉnh sửa bố cục và thậm chí chọn kích thước tùy chỉnh. Bạn có thể chọn giữ nguyên khung tìm kiếm hoặc thu gọn nó vào một góc.

Ngoài ra, phiên bản mới này còn kèm theo logo "G" biểu trưng của Google, giống như bạn thấy trên Pixel 2.

Action Launcher thay đổi giao diện tương tự Pixel 2 trong bản cập nhật mới nhất - Ảnh 2.

Action Launcher phiên bản 29 hiện đã có mặt trên Play Store và bạn có thể truy cập ngay để tải về bản cập nhật mới nhất.

Google Assistant sắp trở thành phiên dịch viên thực thụ

TTO - Google Assistant đưa ra một phương pháp mới để hỗ trợ người dụng vượt qua rào cản ngôn ngữ trong khi đi du lịch.

THÁI CƯỜNG
Lộ thông tin thẻ tín dụng trên OnePlus

TTO - Những ai đã từng điền thông tin thẻ tín dụng để mua sắm thiết bị trên trang web chính thức của hãng OnePlus nên ngay lập tức kiểm tra lại tài khoản mình.

BlackBerry nhảy vào thị trường bảo mật xe tự hành với Jarvis

TTO - BlackBerry đã tạo ra một trợ lý số bảo mật trên xe hơi tự hành có tên tương tự trợ lý của Người Sắt, Jarvis.

Công nghệ nào sẽ chiếm ưu thế trong xu hướng IoT hóa?

TTO - Khi xu hướng IoT hóa đang ngày càng trở nên mạnh mẽ, dường như không có một công nghệ nào sẽ chiếm ưu thế tuyệt đối.

Ford đầu tư 11 tỉ đôla vào công nghệ xe điện và xe hybrid

TTO - Tập đoàn xe hơi này hiện đang tăng hơn gấp đôi vốn đầu tư vào các loại xe điện và xe hybrid để kịp kế hoạch giới thiệu 40 mẫu xe mới vào năm 2022.

Một công ty Trung Quốc đầu tư vào Tiki.vn

TTO - Tập đoàn thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc sẽ trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của Tiki.vn

Robot AI lần đầu thắng người trong cuộc thi đọc hiểu

TTO - Phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) do tập đoàn Alibaba và Microsoft hợp tác phát triển đã đánh bại con người trong cuộc thi đọc hiểu tại Đại học Stanford.

Bitcoin đã được đào hết 80%

TTO - Bất kể thực tế số lượng bitcoin tham gia giao dịch và cả bị mất đã tăng lên nhiều thời gian qua, tỉ lệ bitcoin được “đào” mới thêm cũng đang chậm dần lại.