Amazon ra mắt Fire Phone 3D

20/06/2014 04:00 GMT+7

TT - Amazon chính thức gia nhập thị trường điện thoại di động bằng việc ra mắt chiếc điện thoại thông minh Fire Phone trang bị chùm bốn máy ảnh hồng ngoại đặc biệt ở bốn góc máy giúp hiển thị 3D theo góc nhìn của người sử dụng, theo BBC.

Amazon Fire Phone đốt nóng thị trường smartphone Amazon tặng miễn phí smartphone cho khách hàng?BlackBerry Z3, smartphone tầm trung ra mắt

6D9SPpn9.jpgPhóng to
Điện thoại mới của Amazon - Ảnh: Reuters

Fire Phone cho phép người sử dụng thay đổi ảnh nền bằng cách di chuyển nhẹ đầu của họ hoặc cuốn trang mạng hay hiển thị danh sách tùy chọn bằng một cái lắc tay thay vì dùng tay tương tác với điện thoại. CNBC cho biết Fire Phone có màn hình 4,7 inch độ phân giải cao với các nút điện thoại bằng nhôm sẽ được bán ra thị trường Mỹ vào ngày 25-7 với giá 199 USD đối với mẫu 32 GB và 299 USD đối với mẫu 64 GB cho những người sử dụng hợp đồng hai năm với nhà mạng AT&T và giá 650 USD nếu không sử dụng nhà mạng này.

Tuy nhiên, như Reuters nhận định, Tập đoàn Amazon có thể gặp khó khăn trên thị trường điện thoại di động bởi hiện nay Apple và Samsung đang chiếm lĩnh thị trường này với iPhone và các dòng sản phẩm Galaxy, đồng thời giá của Fire Phone trên thị trường cũng không rẻ.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận