Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD

10/08/2017 10:27 GMT+7

TTO - Được cho là mức giá mềm bất ngờ, những người đang muốn trang bị đèn flash của Amazon cho các máy ảnh DSLR của Canon và Nikon có lẽ nên tham khảo.

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD - Ảnh 1.

Ảnh: Amazon

Theo trang tin Petapixel, Amazon vừa mở bán loại đèn flash mang thương hiệu AmazonBasics dành cho các máy ảnh DSLR (máy ảnh kỹ thuật số ống kính phản xạ đơn) của hai hãng Canon và Nikon.

Với giá bán rất "mềm", chỉ 28 USD/sản phẩm, nếu bạn đang muốn thử dùng thêm một đèn flash cho máy ảnh của mình mà không quá tốn kém thì đây có thể là một cơ hội tốt.

Đèn flash AmazonBasics có 3 chế độ hoạt động ký hiệu lần lượt là M, S1 và S2, viết tắt của các chữ Manual, Slave mode 1 và Slave mode 2.

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD - Ảnh 2.

Ảnh: Amazon

Một nút chỉ thị nguồn điện phía sau đèn sẽ có màu đỏ khi đèn flash đã được sạc đầy pin và sẵn sàng sử dụng, trong khi màu xanh cho thấy nó vẫn đang tiếp tục sạc.

Về mặt điều khiển vật lý, đèn flash AmazonBasics có thể được chỉnh nghiêng các góc từ 0 - 90 độ và quay ngược 270 độ. Đèn hoạt động với 4 pin AA tiêu chuẩn.

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD - Ảnh 3.

Ảnh: Amazon

Để mua trực tuyến đèn flash nhãn hiệu AmazonBasics của Amazon, bạn hãy truy cập vào đây.    

Amazon trả tiền mời đăng tin trên mạng xã hội mới Spark

TTO - Công ty Amazon đang trả tiền để “chiêu dụ” các tổ chức và những tài khoản mạng xã hội có ảnh hưởng lớn đăng tin lên mạng xã hội mới ra mắt Spark của họ.

Cùng 'hóng' đợt giảm giá lớn thứ 3 hàng năm của Amazon

TTO - Trang mạng Amazon sẽ bắt đầu ngày giảm giá lớn thứ 3 thường niên của họ, Amazon Prime Day, với các thành viên tài khoản Prime tại 13 quốc gia.

ĐỖ DƯƠNG
Dùng đồ Nhật chuyển nguồn điện, coi chừng nguy hiểm (P1)

TTO - Phong trào dùng đồ điện tử Nhật Bản (hàng nội địa) đang ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam, tuy nhiên một số cách dùng sai lầm đang đặt nhiều người vào nguy cơ cháy nổ.

Apple sẽ dừng sản xuất iPhone X trong mùa hè năm nay?

TTO - Thông tin rò rỉ mới tiết lộ hãng Apple sẽ sớm dừng việc sản xuất iPhone X do nhu cầu về chiếc smartphone có giá đắt nhất trước nay của họ không được như kỳ vọng.

Da điện tử cho phép bạn thao tác mà cần chạm vào đối tượng

TTO - Loại da này cho phép người dùng thao tác trên các đối tượng mà không cần chạm vào như gõ trên bàn phím nhờ vào một cảm biến từ trường 2D gắn trên da.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 4

TTO - Khi bạn đăng một nội dung nào đó lên Facebook, không phải lúc nào bạn cũng biết trước cách đón nhận nó của mọi người. Những cái “Like” ồ ạt hay sự thờ ơ có thể là nguyên nhân khiến bạn tiếp tục đăng status “điên cuồng” hơn.

Hacker tấn công Google và Skype đã bị kết án 2 năm tù

TTO - Hacker Alex Bessell (21 tuổi, Liverpool, Anh) đã bị kết án 2 năm tù sau khi bị buộc tội nhiều tội danh về tội phạm mạng, trong đó có tấn công Google và Skype.

7 ứng dụng giúp bạn tổ chức cuộc sống hiệu quả

TTO - Cuộc sống hiện đại với quá nhiều trách nhiệm và bổn phận chồng lấn khiến nhiều người quá tải. Các công cụ này sẽ giúp bạn tổ chức cuộc sống ngăn nắp hơn.

Ứng dụng chat chỉ hoạt động khi pin còn chưa tới 5%

TTO - Nhu cầu liên lạc lúc dung lượng pin còn quá ít là chuyện rất cần với nhiều người, và ứng dụng có cái tên khá vui “Die with me” đã ra đời nhằm đáp ứng vấn đề này.