Tag: #

Android

Đã có bàn phím ảo sửa lỗi văn phạm trên điện thoại Android

TTO - Hãng Grammarly rốt cuộc cũng đã phát hành ứng dụng bàn phím ảo cùng tên dành cho các smartphone dùng hệ điều hành (HĐH) Android.

Google Assistant đã có trên phiên bản Android từ 5.0 trở lên

TTO - Với việc Google quyết định hỗ trợ tính năng Google Assistant cho các phiên bản Android từ 5.0 trở lên, hàng triệu thiết bị di động sẽ có cơ hội sử dụng trợ lý ảo của Google.

Cẩn thận khi dùng Facebook Messenger nếu không muốn bị mất tài khoản

TTO - Gần đây, các vụ tấn công đánh cắp mật khẩu Facebook đã được phát hiện thông qua dịch vụ Messenger, nhắm tới người dùng Android và iOS. Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng không nhấp vào liên kết đáng ngờ khi trò chuyện trên ứng dụng này.

Google thưởng tới 1.000 USD cho phát hiện lỗi trong các app Android

TTO - Google tuyên bố tặng thưởng tới 1.000 USD cho những phát hiện lỗi bảo mật quan trọng trong những ứng dụng do bên thứ ba phát triển trên nền tảng Android.

Ứng dụng Duo của Google sẽ như ‘FaceTime của Android’

TTO - Google cho biết ứng dụng gọi điện thoại video trực tuyến Duo của họ sẽ được tích hợp trên các mẫu điện thoại mới Pixel, Nexus và Android One.

Ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí dành cho người Việt

TTO - Ứng dụng điện thoại sơ cấp cứu bằng tiếng Việt với tên gọi “SO CAP CUU – FIRST AID SSVN” chính thức ra mắt người dùng với 2 phiên bản dành cho Android và IOS.

Những trải nghiệm chỉ có với Android Oreo

TTO - Android Oreo rốt cuộc đã chính thức "ra lò" sau khi được "nướng" rất kỹ và trong bài này, chúng ta hãy cùng "điểm mặt" những tính năng chỉ có ở Android Oreo.

Bạn có muốn trải nghiệm Android Oreo bản beta?

TTO - Google vừa tung ra hệ điều hành Android 8.0 hay còn gọi là Android Oreo phiên bản beta cho những người thích trải nghiệm trên một nhóm thiết bị.