Anh Thư bắt tại trận thí sinh 'ăn gian' tại The Face Vietnam 2022

21/03/2022 10:10 GMT+7

Ban giám khảo The Face Vietnam 2022 không khỏi nổi giận khi phát hiện có nhiều thí sinh phạm luật ‘trắng trợn’!

Dương Đăng Minh trong phần thi trang phục tự chọn - Ảnh: BTC

 

Điển hình là trường hợp của thí sinh Dương Đăng Minh "ăn gian" trong phần thi hình thể giấu mặt vì đã “nhìn lén” kết quả dù chưa được cho phép, trong khi anh đang là một trong những nhân tố sáng giá. 

Thí sinh Dương Đăng Minh sở hữu chiều cao 1,81m, gương mặt điển trai, thể hiện tự tin trong phần thi catwalk với trang phục tự chọn, đã thuyết phục được cả ba vị huấn luyện viên.

Tiếp đó, Dương Đăng Minh bước vào phần thi hình thể và catwalk giấu mặt. Theo nhận xét từ huấn luyện viên, dù hình thể nam thí sinh chưa thật sự săn chắc nhưng đã cố gắng mang đến phần trình diễn ấn tượng. Chính vì vậy, ban giám khảo có cảm tình với thí sinh này. Tuy nhiên, điều này tan biến khi huấn luyện viên Anh Thư vô tình phát hiện Minh Đăng “nhìn lén” trước khi được cho phép cởi mũ, khẩu trang và nhìn kết quả. 

Dương Đăng Minh (phải) cùng bạn thi cặp trong phần thi giấu mặt

Trong khi đó, host Nam Trung “quán triệt” nhiều lần luật thi ở vòng này tuyệt đối không được ngước mặt lên để các vị huấn luyện viên nhận ra danh tính. Hành động của Dương Đăng Minh khiến huấn luyện viên Anh Thư khó chịu. Cô khẳng định,  Minh Đăng “giả trân” khi mở mũ và thấy mình được 2 bảng chọn. Các giám khảo cho rằng thí sinh Dương Minh Đăng cố tình vi phạm luật chơi, không tôn trọng cuộc thi và khán giả. 

Phản ứng của huấn luyện viên Anh Thư khi phát hiện ra thí sinh "ăn gian"

Thí sinh Dương Đăng Minh cho rằng, hành động của mình là vô thức không có ý muốn "ăn gian" bởi anh thật sự nghiêm túc và quyết tâm khi tham gia chương trình này. Trước giải thích này, huấn luyện viên Anh Thư đồng cảm và mong thí sinh rút kinh nghiệm. 

Huấn luyện viên Vũ Thu Phương cũng nhắc nhở đến tất cả thí sinh phải biết tuân theo những quy tắc đã đề ra, nếu không sẽ bị tước mất cơ hội ngay lập tức.

DỪA LỬA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận