Tag: #

Apple iOS

​Apple phát hành bản vá lỗi cho Mac, iPhone, Apple Watch, Apple TV

TTO - Apple phát hành bản cập nhật, vá 67 lỗ hổng bảo mật cho ba hệ điều hành macOS (Mac), iOS (iPhone/iPad), watchOS (Apple Watch) và tvOS (Apple TV). Người dùng cần cập nhật ngay.

​Apple siết chặt quản lý ứng dụng trên Appstore

TTO - Apple đang lên kế hoạch loại bỏ các ứng dụng rác, bị lỗi và lạc hậu khỏi kho ứng dụng trực tuyến Appstore của mình.

Apple iOS 10: vũ khí hạng nặng cho iPhone mới

TTO - Tại sự kiện WWDC 2016, Apple giới thiệu phiên bản nâng cấp lớn iOS 10, bổ sung rất nhiều điểm mới hấp dẫn cho iPhone và iPad.

Rạng sáng 14-6: Apple trình làng gì tại WWDC 2016?

TTO - Rạng sáng ngày 14-6, những sản phẩm hấp dẫn nào sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện hội nghị thường niên Apple WWDC 2016? Xem danh sách.

​Facebook mở tính năng truyền hình trực tiếp cho người dùng Việt

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa mở tính năng truyền hình trực tiếp (Live Video) cho nhiều người dùng tại Việt Nam.

Trừ thêm tiền khi nhắn tin biểu cảm emojis trên iPhone

TTO - Sau khi nâng cấp iOS 9.1, nhiều người dùng nhắn tin "cảm xúc" qua những hình biểu cảm emojis trên iPhone bị trừ tiền nhiều hơn mà không biết lý do. Vì sao?

​Apple “trảm” 250 ứng dụng thu thập thông tin người dùng

TTO - Các ứng dụng này đã âm thầm thu thập các thông tin cá nhân của hàng triệu người sử dụng và gửi chúng về máy chủ đặt tại Trung Quốc.

Apple iOS 9.0.2 tiếp tục sửa lỗi cho iPhone, iPad

TTO - Sau khi "bỏ quên" không khắc phục một lỗi bảo mật trong bản cập nhật iOS 9.0.1, Apple vừa phát hành iOS 9.0.2, sửa một số lỗi iCloud Backup, iMessage, kết nối 3G...