Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Apple mở bán MacBook Pro 13-inch 2017 trên gian hàng refurbished

11/08/2017 11:26 GMT+7

TTO - Hãng Apple vừa bổ sung thêm các mẫu máy tính MacBook Pro 13-inch 2017 có trang bị thanh Touch Bar cho gian hàng refurbished online của hãng này.

Apple mở bán MacBook Pro 13-inch 2017 trên gian hàng refurbished - Ảnh 1.

Một máy MacBook Pro 3.1GHz, chip Intel Core i5 lõi kép với màn hình Retina 13.3 inch loại refurbished có giá bán 1.529 USD - Ảnh: Macrumors

Theo trang tin Macrumors, đây là lần đầu tiên các sản phẩm loại này có mặt trên gian hàng refurbished (hàng tân trang) online của Apple kể từ đợt bán hàng tháng 6 năm nay sau khi diễn ra Hội nghị nhà phát triển toàn cầu.

Được biết Apple chào bán khoảng 15 mẫu máy MacBook Pro 13-inch với giá chiết khấu từ 15-16%.

Riêng mẫu "đỉnh nhất" 3.5GHz/16GB/1TB vốn có giá thông thường là 2.899 USD được bán ở gian hàng refurbished với giá 2.459 USD.

Các máy MacBook Pro 15-inch ra mắt hồi tháng 6-2017 vẫn chưa có bán trên gian hàng refurbished, nhưng sẽ sớm được bổ sung.

Hàng refurbished là dạng hàng hóa vì lý do nào đó bị trả lại nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẽ kiểm tra, sửa chữa, đảm bảo chất lượng, đóng gói rồi bán lại ra thị trường. Đương nhiên vì là hàng tân trang lại nên giá bán sẽ mềm hơn giá bán hàng mới 100%.

Tất cả các sản phẩm refurbished của Apple đều trải qua một quá trình tân trang nghiêm khắc trước khi mang ra chào bán lại. Quá trình này gồm hoạt động thanh kiểm tra, sửa chữa, làm sạch và đóng gói lại.

Tất cả những máy Mac refurbished đều có thời hạn bảo hành 1 năm. Thời gian bảo hành có thể nới thêm nếu khách hàng mua thêm gói bảo hành mở rộng AppleCare+ của Apple.

Bạn có thể chọn mua các dòng máy Mac vừa được Apple bổ sung tại đây

Những ứng dụng anti-virus tốt nhất cho máy Mac

TTO - Các phần mềm của Apple trong Top nhiều lỗi bảo mật nhất 2016, theo đó, người dùng máy Mac cần chọn lựa các chương trình anti-virus hàng đầu để bảo vệ dữ liệu.

Mã độc đòi tiền chuộc mới tấn công máy Mac

TTO - Mã độc mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc (ransomware) loại mới chuyên nhắm đến máy Mac dùng hệ điều hành Apple OS X vừa lộ diện. Người dùng máy Mac cẩn trọng!

ĐẮC LUÂN
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.