Tag: #

Bản đồ số

Gần 1,2 triệu điểm dịch vụ trên bản đồ số Cốc Cốc Map

Gần 1,2 triệu điểm dịch vụ trên bản đồ số Cốc Cốc Map

TTO - Cốc Cốc đã cập nhật thông tin của gần 1,2 triệu quán ăn, cửa hàng, nhà thuốc, cây xăng, trạm ATM ... trên bản đồ số Cốc Cốc Map. Đáng chú ý là trên đó, người dùng thậm chí có thể tìm thấy những điểm dịch vụ tưởng chừng "vô danh"

Google Maps cho phép bổ sung địa điểm hỗ trợ xe lăn

TTO - Ứng dụng bản đồ số Google Maps vừa cung cấp tính năng cho phép người dùng bổ sung thông tin về những địa điểm hỗ trợ xe lăn tại khu vực họ sống.

Gắn camera các điểm nóng kẹt xe cho bản đồ số giao thông

TTO -  300 camera thông minh đã được gắn tại các điểm thường xuyên ùn tắc giao thông để đưa dữ liệu lên bản đồ số giao thông TP.HCM.

Đầu tháng 3, bản đồ số giao thông thêm nhiều tiện ích

TTO - Theo kế hoạch, chậm nhất đầu tháng 3-2017, người truy cập vào bản đồ số giao thông TP.HCM sẽ được cung cấp nhiều tiện ích khác.

Hàng vạn người cập nhật bản đồ số giao thông TP. HCM

TTO - Sau gần 2 tuần lễ đưa vào hoạt động (từ ngày 19-1-2017) Cổng thông tin giao thông TP. HCM (còn gọi là bản đồ số giao thông trực tuyến TP. HCM), đã có hơn 70.000 người cập nhật tình hình giao thông ở bản đồ số giao thông TP. 

Google bỏ công cụ hiệu chỉnh bản đồ Map Maker

TTO - Google bất ngờ công bố ngừng Map Maker, một công cụ cho phép cộng đồng góp sức xây dựng dữ liệu cho Google Maps. Tích hợp tính năng Map Maker vào Google Maps vào tháng 3-2017.

Google Maps báo điểm kẹt xe tại Việt Nam

TTO - Tính năng báo tình trạng giao thông trong ứng dụng bản đồ số Google Maps bắt đầu báo các điểm kẹt xe cho người dùng Việt Nam.

Uber chào 3 tỉ USD mua bản đồ Nokia HERE

TTO - Uber vừa chính thức nhảy vào cuộc đấu giá tranh cùng nhiều "ông lớn" công nghệ khác hòng sở hữu bản đồ số Nokia HERE.

Sử dụng máy bay không người lái để cứu hộ ở Nepal 

TTO - Lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ ở Nepal cho biết đang sử dụng máy bay không người lái và các bản đồ số để cấp cứu nạn nhân vẫn trong nguy khốn.