Barnes & Noble bán thêm đế sạc và bàn phím cho Nook

19/11/2018 16:52 GMT+7

TTO - Ngay sau khi ra mắt máy tính bản Nook Tablet 10.1 đầu tháng này, hãng Barners & Noble lại tiếp tục tung ra những phụ kiện đi kèm giúp thiết bị này trở nên tiện dụng hơn.

Barnes & Noble bán thêm đế sạc và bàn phím cho Nook - Ảnh 1.

Ảnh: ENGADGET

Theo trang Engadget, đáng kể nhất là phụ kiện ốp lưng kèm bàn phím (Smart Folio Cover with Keyboard) giá 40 USD. Với thiết bị này, lần đầu tiên người dùng có thể biến một máy tính bảng Nook thành một thiết bị tựa như laptop.

Cũng giống như máy tính bảng Surface hay iPad Pro, sẽ có bộ kết nối vật lý cung cấp nguồn điện và dữ liệu từ ốp lưng kiêm bàn phím này với máy Nook mà không cần dây cáp hay kết nối Bluetooth.

Có thể người dùng không thể sử dụng máy Nook được trong quá nhiều tác vụ công việc, tuy nhiên với phụ kiện ốp lưng kiêm bàn phím này, họ có thể có sẵn công cụ thể viết lại những nhận định về một cuốn sách sau khi vừa đọc xong một cách thoải mái.

Ngoài ra còn một phụ kiện khác nữa dành cho máy tính bảng Nook là chiếc đế sạc Charging Dock giá 35 USD. Với việc tung ra hai phụ kiện cho Nook, có thể thấy rõ hãng Barnes & Noble muốn mở rộng các tính năng hoạt động cho máy tính bảng của họ.

Mặc dù rõ ràng Barnes & Noble chú trọng tới mục tiêu quan trọng nhất của Nook Tablet 10.1 là phương tiện giúp họ phát triển mảng kinh doanh sách điện tử, tuy nhiên với các phụ kiện vừa ra, hãng này cũng muốn Nook trở thành thiết bị đa mục đích hơn với người dùng.

Điện thoại gập được của Samsung sẽ như máy tính bảng bỏ túi Điện thoại gập được của Samsung sẽ như máy tính bảng bỏ túi

TTO - Chiếc điện thoại gập lại được của Samsung khi mở ra sẽ cung cấp các tính năng như một chiếc máy tính bảng đa nhiệm, song khi gấp lại sẽ trở thành chiếc smartphone thông thường.

Công nghệ Bluetooth 4.2 cho kỷ nguyên mọi vật kết nối internet Công nghệ Bluetooth 4.2 cho kỷ nguyên mọi vật kết nối internet

TTO - Tổ chức quản lý việc phát triển công nghệ kết nối không dây Bluetooth BSIG vừa chính thức phê chuẩn đặc tả cốt lõi của thế hệ Bluetooth 4.2.

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận