Tag: #

Bitcoin

Hàng ngàn web bị cài script đào tiền ảo và cách phòng ngừa

Hàng ngàn web bị cài script đào tiền ảo và cách phòng ngừa

TTO - Các chuyên gia bảo mật đã phát hiện hàng ngàn trang web hợp pháp, nhiều trang của chính phủ hoặc cơ quan chính phủ các nước, bị lén cài script đào tiền điện tử.

Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử từ tài khoản nặc danh

TTO - Các tài khoản ngân hàng nặc danh tại Hàn Quốc sẽ bị cấm tiến hành giao dịch tiền kỹ thuật số. Quy định này chính thức có hiệu lực từ 30-1.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Bitcoin đã được đào hết 80%

TTO - Bất kể thực tế số lượng bitcoin tham gia giao dịch và cả bị mất đã tăng lên nhiều thời gian qua, tỉ lệ bitcoin được “đào” mới thêm cũng đang chậm dần lại.

Mỹ quyết ngăn không để bitcoin thành công cụ phi pháp

TTO - Bộ trưởng Tài chính Mỹ cảnh báo không nên để đồng tiền điện tử bitcoin trở thành một dạng thức tài khoản ngân hàng bí mật để che đậy hành vi phi pháp.

Năm 2018, các tập đoàn tài chính muốn quản lý Bitcoin?

TTO - Simon Dixon, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BnktotheFuture, dự đoán năm 2018, các tập đoàn tài chính lớn sẽ mở dịch vụ nhận lưu trữ Bitcoin và quản lý hỗ trợ người dùng

Bitcoin đã 'ghê' nhưng ether có thể còn ‘đáng gờm’ hơn

TTO - Đã có những quan điểm chuyên gia cho rằng ether trong tương lai sẽ là một sự đầu tư tốt hơn so với bitcoin. Và họ có lý do cho điều đó.

Nhóm hacker Triều Tiên Lazarus đang âm thầm đánh cắp Bitcoin

TTO - Sự gia tăng đột biến của giá Bitcoin hiện nay được cho là nguyên nhân khiến Triều Tiên quan tâm đến việc phát động các cuộc tấn công. Được biết, nhóm hacker Lazarus dùng phần mềm độc hại đính kèm trong email lừa đảo để đánh cắp Bitcoin.

EU siết chặt quản lý các sàn tiền ảo ngăn ngừa rửa tiền, trốn thuế

TTO - Các nghị sĩ Liên minh châu Âu đã vừa phê chuẩn những biện pháp tăng cường quản lý hơn nữa với các sàn giao dịch tiền ảo, đặc biệt là bitcoin.