Blackberry ra mắt điện thoại màn hình cảm ứng Motion

09/10/2017 10:28 GMT+7

TTO - Sau nhiều thông tin đồn đoán, rò rỉ, hãng Blackberry vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone cảm ứng hoàn toàn trong một sự kiện công nghệ tại Dubai.

Blackberry ra mắt điện thoại màn hình cảm ứng Motion - Ảnh 1.

Mẫu điện thoại BlackBerry Motion của Blackberry - Ảnh: BLACKBERRY

Theo trang web Androidauthority, tại sự kiện Tuần lễ Công nghệ GITEX năm nay tổ chức tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), BlackBerry chính thức ra mắt mẫu smartphone tầm trung của hãng, mẫu BlackBerry Motion, với màn hình cảm ứng thay cho các bàn phím vật lý vốn là đặc trưng nổi bật lâu nay của các điện thoại Blackberry.

Với các fan của "nho đen", qua hàng loạt tin tức rò rỉ về các đặc điểm thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của chiếc Motion, có lẽ họ không còn ngạc nhiên khi Blackberry chính thức ra mắt mẫu smartphone mới nữa.

Theo đó chiếc Blackberry Motion có màn hình Full HD 5,5 inch, chip xử lý Snapdragon 625, RAM 4GB, bộ nhớ 32GB, camera sau 12 megapixel, khe cắm 2 SIM, chuẩn kháng nước IP67 và pin "khủng" 4.000 mAh.

Về hệ điều hành, Motion vẫn chạy trên nền tảng Android 7.1.

Blackberry ra mắt điện thoại màn hình cảm ứng Motion - Ảnh 2.

Ảnh: BLACKBERRY

TCL và BlackBerry thoạt đầu sẽ chỉ tung sản phẩm Motion ra tại một số thị trường nhất định ở Trung Đông, các thị trường khác dự kiến sẽ mở bán sản phẩm này sau quý 4. Cho tới nay Blackberry vẫn chưa đả động tới việc có tung ra sản phẩm này tại thị trường Bắc Mỹ hay không.

Giá bán lẻ BlackBerry Motion ở UAE là 1.699 Dh và ở Saudi Arabia là 1.699 Riyal, tương đương với khoảng 460 USD.

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận