Di động: thị trường tiếp thị khổng lồ

29/10/2015 12:19 GMT+7
Ảnh minh họa: Internet

Kết quả nghiên cứu cho thấy ngân sách quảng cáo tiếp thị di động toàn cầu và hiệu suất đầu tư (ROI) tăng gấp 2 lần so với số dự báo năm 2014.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

* Dự Báo Thị Trường Tiếp Thị Di Động

Theo kết quả nghiên cứu của Hiệp Hội Tiếp Thị Di Động Toàn Cầu – MMA dựa trên ngân sách quảng cáo cho tiếp thị di động toàn cầu và hiệu suất đầu tư (ROI) cho thấy rằng thực tế ngân sách chi cho tiếp thị di động còn cao hơn gấp 2 lần so với các con số dự báo năm 2014.

Công nghệ di động thay đổi cách xây dựng thương hiệu

Theo đúng xu hướng phát triển của thị trường và việc hoạch định chiến dịch tiếp thị một cách chủ động và phù hợp trên các kênh truyền thông thì các publishers/nhà quảng cáo đang phục vụ một thị trường quảng cáo khổng lồ 70 tỉ đô la mỹ tại thị trường Mỹ, và gần 220 tỉ đô trên toàn thế giới trong năm 2014.

1. Cơ hội ngày càng lớn cho các nhà quảng cáo (Publishers)

2. Cánh cửa mới mở ra nhiều ưu thế cho các nhà tiếp thị tiên phong trong ngành tiếp thị di động

* Việt Nam: 90 triệu dân, 128 triệu thuê bao di động

Diễn đàn di động quốc tế MMA Forum Việt Nam 30-10-2015 là cơ hội duy nhất trong năm dành cho các publishers, nhà tiếp thị tiếp thu những xu hướng của thế giới, tiếp cận với những công nghệ mới trong tiếp thị di động để phát triển kinh doanh B2B và hoạch định chiến dịch B2C thành công.

* Đăng ký tham dự http://www.mmaglobal.com/forumvietnam2015/register để gặp gỡ các chuyên gia đến từ Google, Madhouse, Yahoo, Uber, Opera, Suntory Pepsico, MoMo, Zalora, Comscore, Coca-Cola...

Châu Á: thị trường tiềm năng của tiếp thị di động

MMA Forum 2015: Thị trường tiếp thị di động đột phá

Diễn đàn MMA Forum Vietnam 2015 mở ra nhiều cơ hội tiếp nhận kiến thức về thị trường di động đang rất sôi nổi, những phương thức tiếp thị hiệu quả chia sẻ bởi những chuyên gia đầu ngành.

MMA VIETNAM
Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Lại sửa cáp AAG, Internet lại tiếp tục chập chờn

TTO - Tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ chập chờn trong 4 ngày tới. TPHCM bị ảnh hưởng nặng nhất.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 3

TTO - Một trong những tác hại ghê gớm nhất của việc cứ chúi mắt liên tục vào màn hình thiết bị điện tử suốt cả ngày là nó sẽ khiến bạn triền miên thiếu ngủ.

Robot nhỏ bằng đồng xu có thể thực hiện các cuộc vi phẫu thuật

TTO - Mới đây, một robot có kích thước bằng đồng xu đã được các nhà khoa học Harvard phát triển nhằm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc phẫu thuật siêu nhỏ cho đến quá trình sản xuất công nghiệp vi mô.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.

Làm gì nếu mất điện thoại khi đang đi du lịch?

TTO - Không có gì hoảng hồn hơn khi bạn đánh mất điện thoại trong lúc đang đi du lịch, nhất là khi trong điện thoại lưu giữ thông tin chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn lưu trú….

AI bắt đầu ‘đọc’ ảnh X-quang tốt hơn bác sĩ

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phát hiện ra những bất thường trong ảnh X-quang còn tốt hơn cả bác sĩ chuyên khoa, chí ít là ở ngón tay và cổ tay.