Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu 'vùng chết' đã ra mắt

24/05/2018 11:08 GMT+7

TTO - Sau một thời gian trì hoãn, Comcast đã cho ra mắt Xfinity xFi Pods, bộ kích sóng Wi-Fi có thể lan tỏa bước sóng đến cả những khu vực được xem là “vùng chết” trong nhà bạn.

Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu vùng chết đã ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh: COMCAST

Bộ kích sóng Wi-Fi là một trong những thiết bị đang trở nên rất thông dụng hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao. Hơn nữa, các modem phát Wi-Fi thông thường không đủ mạnh để phủ sóng khắp không gian trong gia đình, đặc biệt là do các "vùng chết" ngăn bước sóng mở rộng phạm vi.

Các góc hẹp và cao trong phòng, những bức tường thạch cao dày, các vật kim loại lớn như tủ sắt hoặc khung cửa nhôm, các thiết bị gây nhiễu tín hiệu như lò vi sóng, hệ thống an ninh không dây, hệ thống âm thanh không dây… đều là những tác nhân tạo nên vùng chết và chặn sóng Wi-Fi.

Với cường độ tương đương thiết bị gốc, Comcast đã cho ra mắt Xfinity xFi Pods sau một thời gian trì hoãn để chống lại các vùng chết trong nhà.

Thiết bị được cắm vào ổ cắm và được kết nối với cổng không dây xFi hoặc cổng nâng cao xFi, không chỉ khuếch đại sóng mà còn kiểm tra và theo dõi hiệu suất Wi-Fi.

Để thiết lập xFi Pods, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng xFi có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách ghép thiết bị với bộ định tuyến tương thích và điểu khiển toàn bộ thông qua ứng dụng.

XFi Pods hiện có hai loại với hai mức hiệu suất khác nhau có giá 119 USD và 199 USD, không bao gồm phí vận chuyển và xử lý. Comcast cho biết họ cũng đang có kế hoạch giới thiệu thêm các gói sản phẩm và thanh toán mới.

Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu vùng chết đã ra mắt - Ảnh 2.

Ảnh: COMCAST

LIÊN HOA
Mô hình tuyển dụng 4.0 của Ô-Mart dành cho doanh nghiệp

Mô hình tuyển dụng 4.0 trên Ô-Mart, giúp cho mọi doanh nghiệp không phải phụ thuộc, trả tiền cho bất cứ trang web tuyển dụng và trung tâm môi giới nào, mà vẫn tuyển được nguồn lực với số lượng không giới hạn

Không cần 'ảo' vẫn có ảnh đẹp!

TTO - Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội trau chuốt từng khuôn hình. Còn trông đợi vào phần mềm chỉnh sửa, có lẽ bạn sẽ không thích được khen “Đẹp nhưng mà ảo quá!”. Và rồi một ngày, bạn được tận mắt nhìn những tấm hình chụp bằng Galaxy S9...

Châu Á đang tiên phong trong sự phát triển của thành phố thông minh

TTO - Báo cáo mới của McKinsey dự báo, các thành phố lớn của châu Á, với thế hệ trẻ có mức hiểu biết cao, đang đóng một vai trò quan trọng trong việc “thông minh hóa” các cơ sở hạ tầng công nghệ.

Trợ lý ảo Google không cần gọi ‘hey’ hay ‘ok’ nữa

TTO - Với việc nâng cấp, bổ sung thêm về công nghệ, các cuộc trò chuyện tự nhiên hơn cuối cùng cũng đã được thực hiện trên các loa thông minh Home của Google.

Trung Quốc ra luật bắt chợ điện tử phải chịu trách nhiệm chất lượng hàng bán

TTO - Chính quyền Trung Quốc chuẩn bị thông qua luật mới bắt các nền tảng thương mại điện tử như của Alibaba, JD.com và Tencent phải chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa bán trên đó.

Instagram công khai cạnh tranh YouTube với ứng dụng mới IGTV

TTO – Thời lượng video trên IGTV được hỗ trợ lên đến một giờ đồng hồ. Đây là một nỗ lực nhằm lôi kéo người dùng từ YouTube, và giúp Facebook có thêm doanh thu từ quảng cáo.

Cha mẹ lướt điện thoại trong giờ ăn sẽ làm ảnh hưởng xấu đến hành vi của trẻ

TTO - Một nghiên cứu mới của Mỹ đã cho thấy cha mẹ dành nhiều thời gian lướt điện thoại hoặc xem ti-vi trong các hoạt động chung của gia đình như ăn uống, vui chơi, đi ngủ… có thể ảnh hưởng xấu đến hành vi của trẻ.