Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu 'vùng chết' đã ra mắt

24/05/2018 11:08 GMT+7

TTO - Sau một thời gian trì hoãn, Comcast đã cho ra mắt Xfinity xFi Pods, bộ kích sóng Wi-Fi có thể lan tỏa bước sóng đến cả những khu vực được xem là “vùng chết” trong nhà bạn.

Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu vùng chết đã ra mắt - Ảnh 1.

Ảnh: COMCAST

Bộ kích sóng Wi-Fi là một trong những thiết bị đang trở nên rất thông dụng hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng Internet ngày càng cao. Hơn nữa, các modem phát Wi-Fi thông thường không đủ mạnh để phủ sóng khắp không gian trong gia đình, đặc biệt là do các "vùng chết" ngăn bước sóng mở rộng phạm vi.

Các góc hẹp và cao trong phòng, những bức tường thạch cao dày, các vật kim loại lớn như tủ sắt hoặc khung cửa nhôm, các thiết bị gây nhiễu tín hiệu như lò vi sóng, hệ thống an ninh không dây, hệ thống âm thanh không dây… đều là những tác nhân tạo nên vùng chết và chặn sóng Wi-Fi.

Với cường độ tương đương thiết bị gốc, Comcast đã cho ra mắt Xfinity xFi Pods sau một thời gian trì hoãn để chống lại các vùng chết trong nhà.

Thiết bị được cắm vào ổ cắm và được kết nối với cổng không dây xFi hoặc cổng nâng cao xFi, không chỉ khuếch đại sóng mà còn kiểm tra và theo dõi hiệu suất Wi-Fi.

Để thiết lập xFi Pods, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng xFi có sẵn cho iOS và Android. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách ghép thiết bị với bộ định tuyến tương thích và điểu khiển toàn bộ thông qua ứng dụng.

XFi Pods hiện có hai loại với hai mức hiệu suất khác nhau có giá 119 USD và 199 USD, không bao gồm phí vận chuyển và xử lý. Comcast cho biết họ cũng đang có kế hoạch giới thiệu thêm các gói sản phẩm và thanh toán mới.

Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu vùng chết đã ra mắt - Ảnh 2.

Ảnh: COMCAST

LIÊN HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận