Cách chọn những gói data MobiFone phù hợp nhu cầu bản thân

03/12/2019 19:48 GMT+7

Đáp ứng xu hướng "cá nhân hóa" ngày càng phổ biến của khách hàng, MobiFone đã đưa ra những gói data ngày càng đa dạng để nhóm đối tượng khách hàng nào cũng có thể tìm được gói cước phù hợp đáp ứng các tiêu chí: chi phí rẻ mà tốc độ tốt nhất.

Cách chọn những gói data MobiFone phù hợp nhu cầu bản thân - Ảnh 1.

Chọn sử dụng data 3G/4G theo nhu cầu thực tế 

Sử dụng data trên di động là một nhu cầu không thể thiếu ở thời đại 4.0, tuy nhiên, không phải ai cũng muốn đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng. Bởi vì, với những đối tượng khách hàng này, họ còn có thể truy cập mạng bằng Wifi ở văn phòng, ở nhà hay các tụ điểm wifi miễn phí, mà hiếm khi dùng đến 3G/4G. Đối với những khách hàng này, việc đăng kí một gói cước data theo tháng sẽ rất lãng phí. 

Với mong muốn sử dụng gói data dựa theo nhu cầu thực tế và sẽ đăng ký khi thật sự cần, ví dụ như mỗi khi có chuyến công tác ngắn ngày, những đợt làm việc bên ngoài văn phòng…, gói cước D15, D30 của MobiFone đã mang đến lựa chọn không thể tối ưu hơn cho những thuê bao này. Với thời gian sử dụng từ 3 ngày với 3 GB dung lượng (D15) và 7 ngày với 7 GB dung lượng (D30); khách hàng hoàn toàn có thể thoái mái lướt web, giải trí và giải quyết công việc ở bất cứ đâu.

Một nhóm khách hàng cũng có chung đặc điểm này chính là những người lớn tuổi Tuy nhiên, đối tượng khách hàng người cao tuổi còn có thêm tâm lý chú ý nhiều đến chi phí, sau đó mới chú ý tới tốc độ hay dung lượng. Vì vậy, gói cước ngày D15, hay D30 là câu trả lời tốt nhất. Bất cứ khi nào có nhu cầu, chỉ với 15.000 đồng, nhóm khách hàng này có thể thoải mái sử dụng data để truy cập internet.

Cách chọn những gói data MobiFone phù hợp nhu cầu bản thân - Ảnh 2.

Sinh viên có thể chọn gói lướt mạng "thả ga" 

Sinh viên là một trong số các nhóm khách hàng lướt net trên điện thoại nhiều nhất, nhưng điều cản trở là chi phí chỉ giới hạn trong một khoản nhất định mỗi tháng. Vì vậy, nhóm khách hàng này sẽ muốn gói data giá rẻ song có nhiều tiện ích, nhất là liên quan đến học tập.

Giải pháp thiết thực cho nhóm khách hàng này chính là gói cước HSV25 của MobiFone chỉ với 25.000 đồng/tháng sẽ có 2GB tốc độ cao trong 30 ngày. Hấp dẫn đặc biệt của gói cước này là khách hàng sẽ được truy cập miễn phí ứng dụng học tiếng Anh Elsa - app luyện phát âm sử dụng công nghệ AI do người Việt phát triển và ứng dụng âm nhạc Spotify - trang âm nhạc trực tuyến chất lượng cao.

Bên cạnh đó, MobiFone còn có gói cước HSV50 sẽ phù hợp với những khách hàng là các bạn sinh viên hay phải đi làm thêm như chạy xe ôm công nghệ, di chuyển nhiều hay đến các nơi có Wifi yếu. Mức giá vừa phải của các gói này hoàn toàn phù hợp túi tiền, thu nhập của sinh viên.

Cách chọn những gói data MobiFone phù hợp nhu cầu bản thân - Ảnh 3.

Thuê bao có nhu cầu sử dụng data nhiều cũng được "chiều"

Hiện nay hầu hết mọi người đã sở hữu smart phone, ngoài chức năng nghe và gọi thì các tiện ích giải trí trên "dế yêu" chắc chắn cần đến data 3G/4G. Nhiều người thích chơi game bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, có người thích lướt Facebook hay các mạng xã hội cũng như chat với bạn bè liên tục. 

Các gói cước đáp ứng nhu cầu với đối tượng khách này của MobiFone như HD70, HD90, C190, HD200, HD300, HD400... với chi phí chỉ từ 70.000VNĐ/ tháng sẽ mang đến cho khách hàng từ 3,8 GB đến 500GB data để thoải mái sử dụng trong cả tháng. 

Được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều, ở mọi lúc mọi nơi, những gói data 30 ngày sẽ là lựa chọn hợp lý. Gói cước này cũng phù hợp với những người ít ngồi cố định một chỗ, hay di chuyển đến khu vực không có Wifi hay kết nối Wifi kém. 

Thay vì dùng gói ngắn ngày, chọn gói data 30 ngày sẽ giúp cho khách hàng chủ động, có thể kết nối 3G/4G ở bất cứ đâu và đặc biệt là dễ dàng kiểm soát chi phí, không lo rơi vào cảnh "sốc" với hoá đơn điện thoại. 

Ông Tô Mạnh Cường làm tổng giám đốc MobiFone Ông Tô Mạnh Cường làm tổng giám đốc MobiFone

TTO - Ông Tô Mạnh Cường - phó tổng giám đốc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - được bổ nhiệm giữ chức tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông MobiFone.

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận