Tag: #

Camera

3 món đồ công nghệ không thể thiếu ở những chuyến đi đầu năm

Tuổi trẻ luôn gắn liền với những chuyến đi, tìm tòi và khám phá những vùng đất mới hay đơn giản là bạn muốn tìm kiếm những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. 

Camera Gear 360: "đồ chơi" không thể thiếu cho những chuyến đi

TTO - Dẫn đầu xu hướng nội dung 360º với thiết kế và tính năng ấn tượng, camera Gear 360 tỏ ra vượt trội hơn hẳn camera hành trình trong việc giúp các tín đồ du lịch ghi lại chuyến đi đáng nhớ của mình. 

Máy ảnh Samsung NX1 bán chuyên ra mắt

TTO - Samsung ra mắt máy ảnh NX1, 28 "chấm", chụp "liên hoàn" 15 tấm/giây, quay phim 4K, cùng nhiều tính năng khác được giới phê bình đánh giá cao.

Khi người dùng trở thành nạn nhân...

TTO - Những đồ dùng điện tử quen thuộc như smartphone, camera an ninh… tưởng như là công cụ hữu ích với con người nhưng thực tế lại tiềm ẩn nhiều khả năng “phản chủ”. 

Biến smartphone thành công cụ khám mắt di động

TTO - Peek Retina là một phụ kiện khi gắn vào camera của smartphone sẽ biến thiết bị di động thành một công cụ khám mắt di động. 

Sony Show đưa "quân chủ lực" từ IFA về VN

TTO - Sony Show 2014 khai mạc ngày 17-10 tại TP.HCM, quy tụ các sản phẩm cao cấp ra mắt tại IFA 2014 (Berlin). 

100 năm ra đời chiếc máy ảnh huyền thoại Leica

TTO - Năm 1914, kỹ sư quang học Đức Oskar Barnack làm việc tại hãng Ernst Leitz đã thiết kế chiếc máy ảnh Leica đầu tiên, gọi là Leitz Camera, hay Ur-Leica.

Lytro Illum: "bom tấn" trên thị trường máy ảnh DSLR

TTO - Sau sản phẩm thế hệ đầu tiên làm "chấn động" thị trường máy ảnh năm 2011, Lytro ra mắt dòng máy ảnh chuyên nghiệp Lytro Illum "trường ánh sáng", cho hình ảnh sắc nét và khả năng điều chỉnh độ sâu.