Tag: #

Cáp quang biển AAG

10 ngày nữa, cáp AAG sẽ khôi phục  hoàn toàn

10 ngày nữa, cáp AAG sẽ khôi phục hoàn toàn

TTO - Thông tin từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, phía đối tác quốc tế đã tiến hành cấu hình nguồn trên tuyến cáp biển AAG.

Vừa sửa xong lại gặp sự cố, tiếp tục 'điệp khúc' Internet chập chờn

TTO - Vừa mới sửa xong cuối tháng 9 vừa qua, nhưng sáng nay, tuyến cáp AAG lại tiếp tục xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến kết nối Internet đi quốc tế của người dùng Việt Nam.

Đã xử lý xong sự cố cáp quang biển AAG

TTO - Sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG đã được xử lý xong, 100% dung lượng đường truyền Internet từ Việt Nam đi quốc tế trên tuyến cáp này đã được khôi phục.

Đã khôi phục 85% dung lượng Internet đi quốc tế qua AAG

TTO - Chiều 22-9, VNPT cho biết tuy các sự cố trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG chưa được khắc phục xong nhưng dung lượng đi quốc tế đã khôi phục được khoảng 85%.

2 tuần nữa mới sửa xong cáp AAG

TTO - Thời điểm sửa chữa xong hai điểm xảy ra sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG dự kiến vào trưa ngày 24-9.

Chưa xác định được phương án khắc phục sự cố cáp quang biển

TTO - Các nhà cung cấp dịch vụ Internet lần lượt lên tiếng xác nhận vị trí xảy ra sự cố trên các tuyến cáp quang biển AAG, IA, SMW3. Tuy nhiên chưa có phương án khắc phục sự cố nào nào được các đơn vị quản lý cáp quang biển đưa ra.

Ba tuyến cáp quang nối Internet Việt Nam đi quốc tế cùng gặp sự cố

TTO - Ba tuyến cáp quang biển kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố cùng lúc- đại diện một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam cho biết tối ngày 27-8.

Thị trường dịch vụ Internet đang có gì mới

TTO - Theo báo cáo thống kê về mạng lưới và dịch vụ internet của Cục Viễn thông, tính tới thời điểm quý I-2017, VNPT đang dẫn đầu về thị phần thuê bao băng rộng FTTH và băng rộng cố định với 46,01% và 45,37% thị phần.

​Đã khắc phục xong sự cố cáp AAG, internet được khôi phục

TTO - Sự cố kéo dài của tuyến cáp quang biển AAG đã được khắc phục. Tốc độ đường truyền internet đi quốc tế từ Việt Nam qya tuyến cáp này đã được khôi phục hoàn toàn.