Chế hình ảnh vui nhộn từ tin nhắn Instagram

18/08/2017 13:53 GMT+7

TTO - Đây là tính năng mới của phiên bản cập nhật trong hôm nay trên iOS và Android.

Bạn có thể chèn hình ảnh hay video vào trong tin nhắn riêng tư với bạn bè. Không những thế, trong tin nhắn phản hồi lại các hình ảnh hoặc video bạn nhận được, sẽ có một sticker tự động đính kèm vào. Chỉ cần chọn Reply (trả lời) và mở camera trước lên, chụp một tấm ảnh selfie, và gửi.

Chế hình ảnh vui nhộn từ tin nhắn Instagram  - Ảnh 1.

Ảnh Instagram-press

Không những thế, bạn cũng có tính năng tùy biến sticker như phóng to nhỏ, vẽ thêm vào.

Chế hình ảnh vui nhộn từ tin nhắn Instagram  - Ảnh 2.

Ảnh Instagram-press

Tất cả sẽ có trong bản cập nhật Instagram 10.34.

​Instagram ra mắt ứng dụng ghép ảnh

TTO - Instagram dường như hành động quá muộn khi để các hãng thứ ba tha hồ khai thác miếng ngon trước khi ra mắt phần mềm tạo ảnh ghép (collage) của riêng mình.

ĐÌNH HẢI
Những mảnh vỡ và nơi ký ức neo đậu

TTO - Một cái tên hẳn sẽ còn được nhắc đến năm 2018: Sophia. "Cô gái" robot được chính thức trình làng năm 2017 là sản phẩm của Saudi Arabia. Thật khó tin, phải không?

Nhiều nhà sản xuất sẽ ra mắt thiết bị động 5G trong năm 2019
5G

TTO - Khá nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới đang chuẩn bị để ra mắt sản phẩm di động 5G ở băng tần cận 6 GHz và sóng millimet (mmWave) bắt đầu từ năm 2019.

4.0 và con người bối rối

TTO - Chúng ta mải mê nói về cách mạng công nghiệp 4.0, về trí tuệ thông minh nhân tạo, về vạn vật kết nối... mà bỏ quên yếu tố nhân văn, e rằng sẽ lặp lại sai lầm của câu chuyện toàn cầu hóa.

Google mách 5 thủ thuật lên mạng an toàn ngày Tết

TTO - Các chuyên gia Google vừa chia sẻ những thủ thuật giúp người dùng vui xuân không quên bảo vệ mình khi lướt interrnet.

Người Trung Quốc lì xì bằng vài cú nhấp chuột

TTO - Công nghệ đã "hóa phép" khiến những khía cạnh nhỏ nhất trong ngày Tết cổ truyền tại Trung Quốc như tặng bao lì xì mừng tuổi cũng hiện đại theo.

Big data - người bạn và kẻ giật dây giấu mặt

TTO - Trong cuộc bầu cử năm 2016 ở Mỹ, những người trong gia đình và các mối quan hệ gần gũi khác hủy bỏ kết nối bạn bè với nhau trên Facebook, hoặc cãi nhau đến sứt mẻ tình cảm ngay trên bàn ăn vì bất đồng chính kiến.

Chó robot biết mở cửa và dùng chân giữ cửa như thật

TTO - Công ty thiết kế robot Boston Dynamics vừa công bố đoạn video gây bất ngờ về khả năng thao tác mở cửa cực kỳ thành thạo của một chú chó robot SpotMini.