Chuyển vùng quốc tế với nhiều ưu đãi từ nhà mạng

12/12/2019 20:18 GMT+7

TTO - Có dịp đi công tác hay du lịch nước ngoài, các thuê bao di động không còn phải e ngại khi dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế vì các nhà mạng, dẫn đầu là MobiFone, đã đưa ra các gói cước với chi phí hợp lý, quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng.

Chuyển vùng quốc tế với nhiều ưu đãi từ nhà mạng - Ảnh 1.

Ưu tiên chọn chuyển vùng quốc tế

Không cần thay đổi số khi sang nước ngoài, giữ kết nối xuyên suốt với các đối tác, đặc biệt không mất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về nhà mạng nước bản địa… những ưu điểm không thể phủ nhận của dịch vụ chuyển vùng quốc tế đối với thuê bao di động.

Những ai đi nước ngoài để du lịch, công tác trong thời gian ngắn mới thấu hiểu đươc việc cần thiết của dịch vụ chuyển vùng quốc tế hay dùng dịch vụ viễn thông quốc tế của nhà mạng. Thế nhưng, trước đây, điều khiến cho mọi người "lăn tăn" nhiều nhất khi dùng dịch vụ chuyển vùng chính là chi phí. Nay nỗi lo này đã được nhà mạng hóa giải bằng những gói cước chi phí hợp lý.

Chị Nga (Hà Nội) cho biết: "Trước đây, mỗi khi đi du lịch hay công tác nước ngoài, tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu để chọn mua sim phù hợp của một nhà mạng sở tại. Tiết kiệm được chi phí nhưng có rất nhiều bất tiện trong kết nối liên lạc với người thân và đối tác bởi số máy lạ. Từ khi nhà mạng MobiFone tung các gói chuyển vùng quốc tế giá tốt thì tôi không nghĩ đến chuyện mua sim ở nước ngoài nữa".

Anh Tuấn Anh (làm việc trong lĩnh vực truyền thông ở Hà Nội) vẫn còn nhớ cách đây 5-7 năm, mỗi khi ra nước ngoài phải dùng "dè sẻn" Internet trên điện thoại vì chỉ cần không để ý là lúc về sẽ sốc với hóa đơn. Tính chất công việc của anh Tuấn Anh đòi hỏi phải liên lạc, gửi nhiều hình ảnh, thông tin nên rất cần data lớn, phải dùng "dè sẻn" hoặc canh chỗ có wifi, rất bất tiện cho công việc.

"Từ khi nhà mạng MobiFone tung gói data chuyển vùng quốc tế với giá hợp lý mà tốc độ nhanh như ở trong nước, tôi yên tâm hơn hẳn khi đi công tác. Tôi không còn phải vừa dùng vừa lo chi phí. Tôi có thể làm việc, gọi điện, gửi ảnh, nhắn tin cho đối tác cũng như liên lạc với gia đình hàng ngày", anh Tuấn Anh chia sẻ.

Chuyển vùng quốc tế với nhiều ưu đãi từ nhà mạng - Ảnh 2.

Gói Super Data Roam với nhiều lợi ích cho khách hàng

Nhiều khách hàng của MobiFone giờ đây đã coi chuyển vùng quốc tế là một người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi khi đi nước ngoài công tác hay du lịch. Đặc biệt, khi nhu cầu sử dụng data để làm việc, trao đổi thông tin ngày càng cao, gói cước Super data Roam của MobiFone lại càng chứng tỏ "công năng’ của mình

Đây là gói cước Data Chuyển vùng quốc tế với dung lượng cực lớn, với chi phí 500.000 quý khách hàng có đến 10 GB sử dụng trong 10 ngày tại 13 quốc gia. Với những vị khách hàng phải đi lại liên tục giữa các nước, thì sử dụng gói cước càng thêm lợi, khách hàng có thể tùy ý sử dụng 5 GB tại đất nước thứ nhất, 5 GB ở nước thứ hai,…

Ưu thế của gói Super data Roam sẽ đưa tới cho khách hàng dung lượng data cực lớn, giá cước ưu đãi, không lo phát sinh chuyển vùng quốc tế ngoài ý muốn, luôn kiểm tra được dung lượng sử dụng của gói. 

Gói cước này đang được áp dụng cho khách hàng Roaming tại 8 quốc gia gồm: Campuchia, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Singapore, UAE và Mỹ. Đây thực sự là một bước đột phá lớn trên thị trường Roaming, cung cấp một dịch vụ hữu ích, giá hợp lý dành cho khách hàng của MobiFone.

Để đăng ký, khách có thể soạn DK [Mã gói] gửi 999, hoặc bấm *093*3*5*1#, hoặc gọi 9090 để biết thêm thông tin chi tiết

T.HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận