Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop

12/01/2018 08:00 GMT+7

Đón chào năm Mậu Tuất, ngoài cơ hội trúng 2 xe Mazda CX5 thời thượng, FPT Shop còn hỗ trợ 100% lãi suất dành cho khách hàng chọn mua iPhone X và iPhone 8/8 Plus.

Ngoài ra, chỉ tại FPT Shop, khách hàng được tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone X từ iPhone cũ tiết kiệm đến 10 triệu đồng.

Ra mắt liên tiếp vào những tháng cuối năm 2017, iPhone 8/8 Plus và iPhone X đang làm mưa làm gió. Không chỉ là những cải tiến mới nhất, iPhone 8/8 Plus và iPhone X còn mang vẻ đẹp sang trọng với mặt lưng bằng kính lần đầu tiên được Apple áp dụng. Nếu chọn mua theo hình thức trả góp, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lãi suất. Cụ thể, chọn mua iPhone 8/8 Plus, chỉ cần trả trước 8 triệu đồng, phần còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 8 tháng. Không kém phần hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước 10 triệu đồng để sở hữu iPhone X, phần còn lại sẽ được trả góp 0% lãi suất trong 10 tháng.

Mức giá cụ thể được thể hiện trong bảng sau:3

Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop - Ảnh 1.

Chọn mua iPhone X và bộ đôi iPhone 8/8 Plus, bạn không chỉ có cơ hội trúng 2 xe Mazda CX5 mà còn được trả góp với 0% lãi suất, trả trước chỉ từ 8 triệu đồng

Ngoài ra, duy nhất tại FPT Shop, bạn có thể tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone X tiết kiệm đến 10 triệu đồng. FPT Shop sẽ thu lại máy cũ với giá đến 9 triệu đồng và tặng thêm 1 triệu đồng. Như vậy, bạn có thể đổi lấy iPhone X chính hãng mới từ chiếc iPhone cũ, thậm chí là máy lock, "hàng xách tay" rất cũ (trầy, móp, tróc sơn, rỉ sét,…), không còn đủ phụ kiện, đã hết hạn bảo hành và được tiết kiệm đến 10 triệu đồng tại FPT Shop. Các dòng iPhone cũ được tham gia chương trình gồm: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus.

Không kém phần hấp dẫn, mua kèm bất kỳ Apple Watch nào bạn cũng được giảm ngay 1 triệu đồng. Tại FPT Shop hiện đang có nhiều sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh thuộc thương hiệu Táo Khuyết, đặc biệt là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay - Apple Watch Seri 3 hiện đang được bán với giá từ 9.999.0000 đồng.

Đặc biệt hơn, đón Tết Mậu Tuất, FPT Shop dành tặng 2 khách hàng may mắn nhất 2 xe Mazda CX5 thời thượng trị giá gần 1 tỉ đồng/chiếc. Đây là giải thưởng may mắn và sẽ chọn thông qua hình thức quay số và diễn ra vào ngày 12-01 và 01-3-2018.

Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop - Ảnh 2.

Không chỉ được trang bị những tính năng mới nhất, iPhone 8/8 Plus và iPhone X còn mang vẻ đẹp sang trọng với mặt lưng bằng kính lần đầu tiên được Apple áp dụng

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng , chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

THẾ TRUNG
Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh?

TTO - Trước vấn nạn cà phê bẩn, sẽ không có gì thực sự tốt hơn bằng việc tự pha cho mình một tách cà phê tại nhà bằng một máy pha cà phê thông minh được kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Google làm game dạy người lớn học lập trình

TTO - Lướt qua các gian hàng ứng dụng, không khó để tìm được một ứng dạy dạy lập trình cho trẻ, nhưng với người lớn thì sao, có vẻ như các nhà phát triển chưa quan tâm lắm điều này.

Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android

TTO - Với việc tích hợp công cụ Safe Browsing vào các ứng dụng Android, Google đã tăng thêm lớp bảo vệ giúp người dùng lướt web an toàn hơn, ngay cả khi họ không dùng trình duyệt Chrome.

Trung Quốc đã ‘vượt mặt’ Mỹ, Hàn Quốc về mạng 5G?

TTO - Kết quả một nghiên cứu của Mỹ vừa công bố cho biết Trung Quốc hiện đã trội hơn một chút so với Hàn Quốc và Mỹ trong cuộc đua phát triển mạng không dây thế hệ thứ 5 (5G).

Mobile Spin mới - quảng cáo tương tác trên di động

Theo các báo cáo tháng 1-2018 của công ty We are social, người dùng điện thoại thông minh chiếm đến 73% dân số Việt Nam và thời gian dùng internet trên điện thoại là 03 giờ mỗi ngày (tăng đến 28% so với năm 2017).

Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ

TTO - Anh Christophe Wylie, cựu nhân viên công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica, người từng tố cáo các sai phạm của công ty cũ, sẽ điều trần trước Quốc hội Mỹ về vấn đề này trong tuần tới.

Facebook ‘né’ luật bảo vệ thông tin người dùng tại EU

TTO - Kể từ ngày 25-5, một luật mới của Liên minh châu Âu nhằm hạn chế phạm vi tiếp cận thông tin người dùng online của các công ty Internet sẽ có hiệu lực, và Facebook đã có động thái lách luật.