Thứ 7, ngày 20 tháng 10 năm 2018

Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop

12/01/2018 08:00 GMT+7

Đón chào năm Mậu Tuất, ngoài cơ hội trúng 2 xe Mazda CX5 thời thượng, FPT Shop còn hỗ trợ 100% lãi suất dành cho khách hàng chọn mua iPhone X và iPhone 8/8 Plus.

Ngoài ra, chỉ tại FPT Shop, khách hàng được tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone X từ iPhone cũ tiết kiệm đến 10 triệu đồng.

Ra mắt liên tiếp vào những tháng cuối năm 2017, iPhone 8/8 Plus và iPhone X đang làm mưa làm gió. Không chỉ là những cải tiến mới nhất, iPhone 8/8 Plus và iPhone X còn mang vẻ đẹp sang trọng với mặt lưng bằng kính lần đầu tiên được Apple áp dụng. Nếu chọn mua theo hình thức trả góp, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lãi suất. Cụ thể, chọn mua iPhone 8/8 Plus, chỉ cần trả trước 8 triệu đồng, phần còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 8 tháng. Không kém phần hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước 10 triệu đồng để sở hữu iPhone X, phần còn lại sẽ được trả góp 0% lãi suất trong 10 tháng.

Mức giá cụ thể được thể hiện trong bảng sau:3

Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop - Ảnh 1.

Chọn mua iPhone X và bộ đôi iPhone 8/8 Plus, bạn không chỉ có cơ hội trúng 2 xe Mazda CX5 mà còn được trả góp với 0% lãi suất, trả trước chỉ từ 8 triệu đồng

Ngoài ra, duy nhất tại FPT Shop, bạn có thể tham gia chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone X tiết kiệm đến 10 triệu đồng. FPT Shop sẽ thu lại máy cũ với giá đến 9 triệu đồng và tặng thêm 1 triệu đồng. Như vậy, bạn có thể đổi lấy iPhone X chính hãng mới từ chiếc iPhone cũ, thậm chí là máy lock, "hàng xách tay" rất cũ (trầy, móp, tróc sơn, rỉ sét,…), không còn đủ phụ kiện, đã hết hạn bảo hành và được tiết kiệm đến 10 triệu đồng tại FPT Shop. Các dòng iPhone cũ được tham gia chương trình gồm: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus.

Không kém phần hấp dẫn, mua kèm bất kỳ Apple Watch nào bạn cũng được giảm ngay 1 triệu đồng. Tại FPT Shop hiện đang có nhiều sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh thuộc thương hiệu Táo Khuyết, đặc biệt là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay - Apple Watch Seri 3 hiện đang được bán với giá từ 9.999.0000 đồng.

Đặc biệt hơn, đón Tết Mậu Tuất, FPT Shop dành tặng 2 khách hàng may mắn nhất 2 xe Mazda CX5 thời thượng trị giá gần 1 tỉ đồng/chiếc. Đây là giải thưởng may mắn và sẽ chọn thông qua hình thức quay số và diễn ra vào ngày 12-01 và 01-3-2018.

Cơ hội trúng Mazda CX5 khi mua iPhone X tại FPT Shop - Ảnh 2.

Không chỉ được trang bị những tính năng mới nhất, iPhone 8/8 Plus và iPhone X còn mang vẻ đẹp sang trọng với mặt lưng bằng kính lần đầu tiên được Apple áp dụng

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng , chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Tổng giám đốc Vinamilk được vinh danh 'Thành tựu trọn đời'
  Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18-10 tại TP.HCM, Forbes Việt Nam công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - tổng giám đốc công ty sữa số 1 Việt Nam Vinamilk.
  Công nghệ
  Thủ phạm tấn công mạng Facebook là nhóm gửi thư rác
  TTO - Kết luận điều tra ban đầu của Facebook nhận thấy những kẻ đứng sau vụ tấn công mạng làm rò rỉ dữ liệu của 30 triệu tài khoản là những đối tượng gửi thư rác trên mạng xã hội.
  Nhà đất
  Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh
  TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận