Con vẹt bắt chước nhạc chuông iPhone như thật

19/12/2017 15:39 GMT+7

TTO - Một con vẹt xám đã biết đích xác làm thế nào để thu hút sự chú ý của những người khác với “biệt tài” bắt chước tiếng nhạc chuông quen thuộc của điện thoại iPhone.

Con vẹt bắt chước nhạc chuông iPhone như thật - Ảnh 1.

Con vẹt có khả năng bắt chước như thật nhạc chuông điện thoại iPhone - Ảnh chụp lại từ màn hình

Theo trang tin Mashable, một tài khoản Vimeo tên là Ben Pluimer ngày 18-12 đăng tải lên trang của anh này đoạn video ghi lại hình ảnh con vật cưng này ở nhà một người bạn đã bắt chước rất hoàn hảo tiếng nhạc chuông điện thoại mặc định trên điện thoại iPhone.

Anh Ben Pluimer cho biết: "Khi con vẹt của bạn tôi thấy buồn, nó sẽ hót lên một đoạn nhạc chuông của Apple".

Cũng theo anh Pluimer, thường thì con vẹt này sẽ buồn khi những người ở cùng nó đang buộc dây giày và chuẩn bị rời nhà.

Video con vẹt bắt chước nhạc chuông iPhone: Nguồn: YOUTUBE


Google có thể phải bồi thường 3,6 tỉ USD cho người dùng iPhone

TTO - “Gã khổng lồ tìm kiếm” bị cáo buộc thu thập lịch sử duyệt web của người dùng thiết bị Apple bằng cách sử dụng một thuật toán bỏ qua cài đặt bảo mật mặc định trên iPhone. Dữ liệu này bị rò rỉ từ trình duyệt mặc định Safari, hay còn được biết đến

Apple ra mắt iPhone X bản đã mở khóa mạng

TTO - Hãng công nghệ Apple công bố tung ra thị trường mẫu điện thoại iPhone X phiên bản mở khóa mạng (unlock) để người dùng tùy ý lựa chọn mạng di động.

ĐẮC LUÂN
Ngưng chửi một lúc để suy nghĩ, được không?

TTO - Thời gian qua, cộng đồng mạng không ngừng dậy sóng vì nhiều sự kiện, từ giáo dục, giải trí đến xã hội. Phản biện là việc nên làm, nhưng chuyện gì cũng chửi, xúm nhau chửi mãnh liệt và dùng lời lẽ thô tục thì cần phải suy nghĩ.

Facebook đang theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web

TTO - Facebook vẫn đang “miệt mài” theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web, bất kể bạn có tài khoản Facebook hay không, và “chấp luôn” cả chuyện bạn dùng trạng thái truy cập mạng ẩn danh.

Học online miễn phí khóa học AI của đại học Phần Lan

TTO - Đại học Helsinki (Phần Lan) vừa khởi động khóa học về trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Ứng dụng giúp cha mẹ quản lý con làm lộ hàng ngàn mật khẩu

TTO - Ít nhất một máy chủ liên quan ứng dụng TeenSafe giúp cha mẹ quản lý hoạt động của con cái trên điện thoại vừa bị rò rỉ dữ liệu của hàng chục ngàn tài khoản của cả phụ huynh lẫn con cái họ.

Hãng khởi nghiệp Ossic ‘chạy làng’ sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng

TTO - Sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng đặt trước thiết bị headphone “âm thanh 3D” hãng khởi nghiệp Ossic tuyên bố đóng cửa và những người đã đặt hàng sẽ không nhận lại được tiền.

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Thành phố ‘không ngủ’ New York có dự luật ngắt kết nối

TTO - Một dự luật “quyền được ngắt kết nối” vừa được đệ trình tại thành phố New York, đề nghị phạt chủ lao động tới 250 USD nếu yêu cầu nhân viên nghe điện thoại hoặc trả lời email ngoài giờ làm việc.