Con vẹt bắt chước nhạc chuông iPhone như thật

19/12/2017 15:39 GMT+7

TTO - Một con vẹt xám đã biết đích xác làm thế nào để thu hút sự chú ý của những người khác với “biệt tài” bắt chước tiếng nhạc chuông quen thuộc của điện thoại iPhone.

Con vẹt bắt chước nhạc chuông iPhone như thật - Ảnh 1.

Con vẹt có khả năng bắt chước như thật nhạc chuông điện thoại iPhone - Ảnh chụp lại từ màn hình

Theo trang tin Mashable, một tài khoản Vimeo tên là Ben Pluimer ngày 18-12 đăng tải lên trang của anh này đoạn video ghi lại hình ảnh con vật cưng này ở nhà một người bạn đã bắt chước rất hoàn hảo tiếng nhạc chuông điện thoại mặc định trên điện thoại iPhone.

Anh Ben Pluimer cho biết: "Khi con vẹt của bạn tôi thấy buồn, nó sẽ hót lên một đoạn nhạc chuông của Apple".

Cũng theo anh Pluimer, thường thì con vẹt này sẽ buồn khi những người ở cùng nó đang buộc dây giày và chuẩn bị rời nhà.

Video con vẹt bắt chước nhạc chuông iPhone: Nguồn: YOUTUBE


Google có thể phải bồi thường 3,6 tỉ USD cho người dùng iPhone

TTO - “Gã khổng lồ tìm kiếm” bị cáo buộc thu thập lịch sử duyệt web của người dùng thiết bị Apple bằng cách sử dụng một thuật toán bỏ qua cài đặt bảo mật mặc định trên iPhone. Dữ liệu này bị rò rỉ từ trình duyệt mặc định Safari, hay còn được biết đến

Apple ra mắt iPhone X bản đã mở khóa mạng

TTO - Hãng công nghệ Apple công bố tung ra thị trường mẫu điện thoại iPhone X phiên bản mở khóa mạng (unlock) để người dùng tùy ý lựa chọn mạng di động.

ĐẮC LUÂN
Những mảnh vỡ và nơi ký ức neo đậu

TTO - Một cái tên hẳn sẽ còn được nhắc đến năm 2018: Sophia. "Cô gái" robot được chính thức trình làng năm 2017 là sản phẩm của Saudi Arabia. Thật khó tin, phải không?

Nhiều nhà sản xuất sẽ ra mắt thiết bị động 5G trong năm 2019
5G

TTO - Khá nhiều nhà sản xuất thiết bị trên thế giới đang chuẩn bị để ra mắt sản phẩm di động 5G ở băng tần cận 6 GHz và sóng millimet (mmWave) bắt đầu từ năm 2019.

4.0 và con người bối rối

TTO - Chúng ta mải mê nói về cách mạng công nghiệp 4.0, về trí tuệ thông minh nhân tạo, về vạn vật kết nối... mà bỏ quên yếu tố nhân văn, e rằng sẽ lặp lại sai lầm của câu chuyện toàn cầu hóa.

Google mách 5 thủ thuật lên mạng an toàn ngày Tết

TTO - Các chuyên gia Google vừa chia sẻ những thủ thuật giúp người dùng vui xuân không quên bảo vệ mình khi lướt interrnet.

Người Trung Quốc lì xì bằng vài cú nhấp chuột

TTO - Công nghệ đã "hóa phép" khiến những khía cạnh nhỏ nhất trong ngày Tết cổ truyền tại Trung Quốc như tặng bao lì xì mừng tuổi cũng hiện đại theo.

Big data - người bạn và kẻ giật dây giấu mặt

TTO - Trong cuộc bầu cử năm 2016 ở Mỹ, những người trong gia đình và các mối quan hệ gần gũi khác hủy bỏ kết nối bạn bè với nhau trên Facebook, hoặc cãi nhau đến sứt mẻ tình cảm ngay trên bàn ăn vì bất đồng chính kiến.

Chó robot biết mở cửa và dùng chân giữ cửa như thật

TTO - Công ty thiết kế robot Boston Dynamics vừa công bố đoạn video gây bất ngờ về khả năng thao tác mở cửa cực kỳ thành thạo của một chú chó robot SpotMini.