Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Công nghệ thực tế ảo

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

50% chương trình truyền hình sẽ được xem trên smart-phone và máy tính bảng vào năm 2020

TTO - Theo nghiên cứu mới của Ericsson ConsumerLab, khoảng 60% khán giả hiện nay thích xem các dịch vụ theo yêu cầu hơn các kênh truyền thống. Một nửa trong số tất cả các chương trình truyền hình sẽ được xem trên màn hình di động vào năm 2020, cho thấy mọi người ngày càng cởi mở hơn đối với công nghệ thực tế ảo (VR).

Mạng xã hội sẽ giúp con người 'bất tử'?

TTO - Việc bạn vẫn tiếp tục liên lạc với mọi người ngay cả khi đã sang thế giới bên kia có vẻ như hoang đường, nhưng Facebook đang chứng minh điều này là có thể.

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD

TTO - Trong vòng 6 tuần tới, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu bộ đôi Oculus Rift và Oculus Touch với giá trọn gói 399 USD, giảm gần 200 USD so với giá thông thường.

Thế giới công nghệ hậu Pokémon Go

TTO - Một năm đã trôi qua kể từ ngày những con quái vật ảo Pokémon ra mắt (tháng 7-2016), thế giới trò chơi dùng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) bây giờ ra sao?

​Mỹ đưa thực tế ảo vào giảng dạy lịch sử

TTO - Một chương trình giáo dục độc đáo của Viện Lịch sử Mỹ Gilder Lehman ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) giúp học sinh tìm hiểu trực quan thông tin.

​Tổ chức đám cưới với công nghệ thực tế ảo

TTO - Cô dâu chú rể cùng sánh đôi ở bất kỳ đâu trên thế giới hay cả dải ngân hà trong lễ cưới của mình nhờ công nghệ thực tế ảo (VR).

​Các ông lớn chung tay cho thực tế ảo (VR)

TTO - Các hãng công nghệ hàng đầu thế giới thành lập một tổ chức phi lợi nhuận giúp mọi người tiếp cận công nghệ thực tế ảo (VR) dễ dàng hơn.

Clip: đi Paris, bay đến Sahara bằng Google Earth VR

TTO - Người dùng HTC Vive có thể khám phá một số vùng đất trên thế giới trong một môi trường thực tế ảo Google Earth VR giả lập toàn cảnh 360-độ như họ đang đứng tại nơi đó.

Windows 10 Creators Update có gì hay?

TTO - Ngoài hai máy tính độc đáo Surface Book i7 và Surface Studio, Microsoft công bố bản nâng cấp lớn Windows 10 Creators Update sẽ có mặt đầu năm 2017. Có gì hấp dẫn?