Cựu sao Chelsea Ivanovic nghi bị hack Facebook do hacker Việt

30/07/2020 18:05 GMT+7

TTO - Chiều 30-7, trang Facebook của cựu hậu vệ Chelsea Branislav Ivanovic bất ngờ có những động thái "lạ". Có vẻ như trang này đã bị hack và nghi vấn một người Việt đứng sau vụ việc.

Cựu sao Chelsea Ivanovic nghi bị hack Facebook do hacker Việt - Ảnh 1.

Trang Facebook của Invanovic bị hack - Ảnh chụp màn hình

Khoảng đầu giờ chiều, trang Facebook của Ivanovic bất ngờ xuất hiện cảnh livestream bán hàng do một... người Việt thực hiện. Những hình ảnh này nhanh chóng được người dùng ở Việt Nam phát hiện và chia sẻ rộng rãi.

Ít giờ sau, cũng chính trang này đăng tải dòng trạng thái rao bán tài khoản. Dấu xanh Facebook cho thấy đây chính là trang chính chủ của Branislav Ivanovic. Dường như tài khoản của anh đã bị hack và với những động thái vào chiều 30-7, có vẻ như một người Việt đứng sau vụ việc.

Cựu sao Chelsea Ivanovic nghi bị hack Facebook do hacker Việt - Ảnh 2.

Branislav Ivanovic thời còn thi đấu ở Chelsea - Ảnh: GETTY IMAGES

Vụ việc khiến cộng đồng mạng Việt Nam được một phen "cười ra nước mắt". Nhiều người bình luận ngay trên trang Facebook bị hack của Ivanovic để bày tỏ sự hài hước.

Người dùng Trần Thanh Bạch viết: "Ông nào hack trang này ở một tầm cao mới rồi". Nhiều người khác lại giả vờ khen người đứng sau vụ việc như một cách châm biếm.

Không rõ ngôi sao người Serbia đã nắm được thông tin này hay chưa.

Trong quá khứ, Ivanovic thi đấu cho Chelsea từ năm 2008 đến 2017, giành được nhiều danh hiệu cao quý như Premier League, Champions League...

Anh chuyển sang thi đấu cho Zenit Saint Petersburg từ đầu năm 2018 và vừa mới cùng đội bóng này đăng quang Giải vô địch quốc gia Nga.

Hậu vệ Ivanovic rời Chelsea, gia nhập Zenit Hậu vệ Ivanovic rời Chelsea, gia nhập Zenit

TTO - Chiều 1-2 (giờ VN), đội bóng Nga Zenit đã thông báo ký hợp đồng 2 năm rưỡi với hậu vệ người Serbia Branislav Ivanovic từ Chelsea.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận