Danh sách trúng giải Kiến thức bảo mật cùng Kaspersky

14/08/2017 18:46 GMT+7

TTO - Danh sách bạn đọc trúng giải thưởng Kiến thức bảo mật cùng Kaspersky tuần 01 đã được công bố, trong đó có bạn đọc may mắn thắng cả hai giải.

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.

* Tổ chức lại cuộc thi Tuần 02

Cuộc thi 'Kiến thức bảo mật cùng Kaspersky' do Tuổi Trẻ Online cùng công ty Nam Trường Sơn Security (nhà phân phối Kaspersky) phối hợp tổ chức trên Trang (Page) của Tuổi Trẻ tại (facebook.com/baotuoitre) trong tháng 6 và tháng 7.

>>> Xem: Hỏi dễ, trả lời nhanh trên Facebook, nhận thưởng nhiều

Theo tiêu chí tạo không khí vui tươi, tiếp nhận thêm những kiến thức cần thiết để sử dụng máy tính an toàn trên môi trường mạng, các bạn đọc sẽ cung cấp một mã số ngẫu nhiên để Ban tổ chức (BTC) bốc thăm ngẫu nhiên bằng công cụ của bên thứ ba. Tuy nhiên, xin cáo lỗi quý bạn đọc vì công cụ Random.org đã ngừng cho tích hợp bốc thăm từ Facebook, nên BTC quyết định sử dụng công cụ Comment Picker thay thế.

Mời quý bạn đọc xem video minh họa bên dưới để hiểu cách thức chọn ngẫu nhiên từ Comment Picker. Bạn đọc không nhận hai lần cho một loại giải thưởng, có thể nhận cùng lúc giải thưởng bốc thăm ngẫu nhiên và giải thưởng 'nhiều Like'.

Ngoài ra, các bạn đọc đã dự thi nhưng xóa / không hiển thị / phạm quy sẽ được chuyển lượt bốc thăm sang người khác.

Bên dưới đây là kết quả của Tuần 01, gồm 10 bạn đọc trúng giải bốc thăm ngẫu nhiên, và 10 bạn đọc thắng giải lượt thi có số 'Like' nhiều nhất. Xin chúc mừng các bạn đọc thắng giải, bao gồm bạn đọc Nguyễn Hoàng Anh Tú trúng cả hai giải thưởng! 

* Ban tổ chức đã liên hệ đến các bạn trúng giải qua tin nhắn Facebook Messenger.

STT Bí danh (Nickname) Mã số dự thi
1 Phạm Trọng Thắng 2204
2 Đào Minh Hiếu 1203
3 Hung Vu 859
4 Quang Lê 1705
5 Huuki B. Rikko 3567
6 Hậu Lê 158
7 Khong Ho Ten 1978
8 Hoàng Hiệp 2806
9 Nguyễn Thanh Thiện 1354
10 Nguyễn Hoàng Anh Tú 2017
Giải thưởng nhiều Like cho bình luận dự thi
1 Võ Ngọc Hà Sơn 1504
2 Huế Mai 220
3 Trà Thị Thúy Vân 2806
4 Hàn Sỹ 119
5 Vu Hien Minh 668
6 Tuấn Nguyễn 2018
7 Lâm Thanh Phan 688
8 Nguyễn Hoàng Anh Tú 2017
9 Huuki Thiên Chân Rikko 3012
10 Tiến Thịnh Vũ 2012

Cách nhận thưởng từ cuộc thi

Ban tổ chức phản hồi trực tiếp vào phần dự thi của bạn đọc trúng giải (bình luận/comment). Bạn đọc cần trả lời tin nhắn từ Tuổi Trẻ trong Facebook Messenger của mình, cung cấp các thông tin gồm:

1. Họ tên 2. Email 3. Tài khoản ngân hàng gồm: Họ tên chủ tài khoản, Số tài khoản, Tên ngân hàng, Tên Chi nhánh ngân hàng

Ban Tổ Chức sẽ gửi mã bản quyền 01 năm Kaspersky Internet Security qua email cùng giải thưởng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn!

Tổ chức thi lại Tuần 02 - Công bố kết quả Tuần 03 & 04

BTC xin thông báo, về Tuần 02 (từ 3-7 đến 8-7-2017) của cuộc thi đã xuất hiện lỗi hiển thị bình luận (lượt dự thi của bạn đọc) trên Facebook Page của Tuổi Trẻ. BTC ghi nhận trong hệ thống có gần 300 lượt dự thi nhưng Facebook Page chỉ hiển thị 02 bình luận (xem tại đây). 

Sau khi BTC và đơn vị phối hợp tổ chức là NTS Security thống nhất đây là một lỗi kỹ thuật do phía Facebook thường xuyên cập nhật các thuật toán, thay đổi / điều chỉnh các tính năng nên xảy ra trục trặc, và để đảm bảo tính minh bạch trong bốc thăm trao giải, BTC xin cáo lỗi cùng bạn đọc và tổ chức lại cuộc thi Tuần 02 từ ngày 14-8 đến hết ngày 19-8. (Xem trên Facebook Page: facebook.com/baotuoitre)

Như vậy, Kết quả Tuần 03 và Tuần 04 sẽ được công bố trước trong tuần này.

THANH TRỰC
Mỹ rục rịch chuẩn bị đánh thuế tiền điện tử

TTO - Sở thuế vụ Mỹ (IRS) đã yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cung cấp dữ liệu liên quan tới các chủ tài khoản có hoạt động mua, bán, gửi hay nhận tiền điện tử.

Facebook Lite chính thức triển khai tại các nước phát triển

TTO - Để thu hút thêm người dùng, Facebook thông báo sẽ ra mắt phiên bản gọn nhẹ hơn của mạng xã hội này, Facebook Lite, tới nhiều nước khác, trong đó có các nước phát triển như Mỹ.

Sắp diễn ra triển lãm âm thanh, ánh sáng Demo Prosound VN 2018

TTO - Sự kiện triển lãm, trình diễn âm thanh chuyên nghiệp Demo Prosound Việt Nam năm 2018 với sự tham dự của 29 thương hiệu loa, bộ xử lý âm thanh trên thế giới sẽ diễn ra trong hai ngày 22 và 23-3 tại Sân vận động Quân khu 7.

Quà tặng cho thầy giáo dạy tin học không bằng máy tính ở Ghana

TTO - Người thầy giáo Ghana từng gây “bão mạng” với những bức ảnh vẽ nguyên cả giao diện ứng dụng Word lên bảng vì trường không có máy tính đã nhận được nhiều chia sẻ thực chất từ cộng đồng.

Samsung Galaxy S9/S9+ đắt hàng ngày đầu mở bán

TTO - Sáng 16-3, siêu phẩm Samsung Galaxy S9 và S9+ đồng loạt lên kệ tại tất cả các cửa hàng của các chuỗi siêu thị điện thoại trên toàn quốc.

TV QLED 2018: Giao thoa trí thông minh nhân tạo và công nghệ hàng đầu

Đưa trí thông minh nhân tạo AI lên TV vẫn còn rất mới mẻ. Tiên phong cho xu hướng công nghệ này, TV QLED 2018 của Samsung xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu dành lấy "ngôi vương" thị trường TV thời điểm hiện tại.

Nên dùng email tiếp thị sao cho hiệu quả?

TTO - Email là kênh tiếp thị quan trọng với doanh nghiệp, theo đó, nắm được những lợi thế chính từ kênh liên lạc này, các công ty có thể có chiến lược quảng bá thương hiệu hiệu quả.