Đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP.HCM thiếu vắng nghệ sĩ vì... Cô-vít

06/03/2022 10:13 GMT+7

NTK Việt Hùng qui tụ hơn 200 văn nghệ sĩ cùng gia đình biểu diễn bộ sưu tập áo dài công nghệ 'Thành phố thông minh' nhưng có nhiều nghệ sĩ không đến do mắc Cô-vít.

Tối 5-3, Lễ hội áo dài TP.HCM lần 8 - 2022 với chủ đề 'Tôi yêu áo dài Việt Nam' khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2022 do Sở Du lịch TP.HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị tổ chức, diễn ra từ ngày 5-3 đến 15-4.

Đồng hành với vai trò đại sứ hình ảnh của Lễ hội áo dài TP.HCM năm nay có: NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Quốc Cơ, nghệ sĩ Quốc Nghiệp, hoa hậu H’Hen Niê, á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, MC Quỳnh Hoa, các ca sĩ Kyo York, Nguyễn Phi Hùng, Phương Mỹ Chi, diễn viên Quốc Trường, Đoàn Minh Tài, gia đình ca sĩ Hoàng Bách và vận động viên điền kinh Việt Nam - Tú Chinh.

Ngay sau lễ khai mạc, khán giả chiêm ngưỡng 15 bộ sưu tập nổi bật với hơn 300 mẫu áo dài mới như: bộ sưu tập áo dài Hương sắc thời gian, Nam Phương Làng Việt của thương hiệu áo dài Năm Tuyền; Di sản của nhà thiết kế Tuấn Hải; Dấu xưa của nhà thiết kế Việt Hùng; Mộng thiên đường của nhà thiết kế Trung Đinh; Thành phố ngày mới của nhà thiết kế Trisha Võ; Mai, Lan, Cúc,Trúc của nhà thiết kế Võ Việt Chung; Trầm tích Huế thơ của nhà thiết kế Viết Bảo; Giấc mơ của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam; Dòng chảy của nhà thiết kế Ella Phan; bộ sưu tập áo dài thiếu nhi Thế giới bên em của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân... 

Các y bác sĩ trong tà áo dài thướt tha trong bộ sưu tập "Tôi yêu áo dài - Tôi yêu thành phố"

 

Và đặc biệt là bộ sưu tập Tôi yêu áo dài - Tôi yêu thành phố của nhà thiết kế Anna Hạnh Lê được biểu diễn bởi những người mẫu không chuyên - các y bác sĩ, nhân viên y tế đã giúp thành phố hồi sinh, các nữ doanh nhân tương thân tương ái góp sức cho thành phố vượt qua dịch bệnh...

Trong không khí lễ hội sum vầy, nhà thiết kế Việt Hùng cũng cho hay ý đồ của chương trình qui tụ khoảng hơn 200 nghệ sĩ nhưng hơn 10 trường hợp đã không thể tham gia vì đang là F0. 


DỪA LỬA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận