Tag: #

Dịch vụ lưu trữ đám mây

So sánh 2 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến: Google và Dropbox

So sánh 2 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến: Google và Dropbox

TTO – 2 ứng dụng này đều có giá hợp lý, cung cấp các tính năng tiện lợi. Bài viết sau sẽ phân tích rõ hơn để giúp bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp hơn với mình.

Dùng bộ Office miễn phí tại Office.com

TTO - Dịch vụ lưu trữ "đám mây" SkyDrive đã được đổi tên sang OneDrive kèm theo những tính năng mới. Và Office Online là danh xưng mới của ứng dụng văn phòng trực tuyến Office Web Apps.

Google Drive tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ miễn phí

TTO - Ngày 15-5, Google tuyên bố tăng gấp 3 lần dung lượng lưu trữ miễn phí kết hợp cho Google Drive, Gmail và Google+ Photos, từ 5GB lên 15GB.

Yahoo! Mail kết hợp Dropbox gửi file dung lượng lớn

TTO - Nếu Gmail có Google Drive, Yahoo! Mail cũng đã có Dropbox. Người dùng có thể gửi tập tin đính kèm dung lượng lớn hơn 25MB mặc định trước đây.

Gmail: đính kèm tập tin 10GB nhờ Google Drive

TTO - Google vừa kết hợp dịch vụ lưu trữ "đám mây" Google Drive với Gmail, nâng dung lượng tập tin đính kèm trong email lên đến 10GB, gấp 400 lần so với mức hiện tại.

Kích hoạt bảo mật hai lớp với tài khoản Dropbox

TTO - Dịch vụ lưu trữ "đám mây" Dropbox bắt đầu bổ sung chức năng bảo mật hai lớp nhằm tăng cường bảo vệ tài khoản người dùng trước làn sóng đánh cắp dữ liệu đang bùng nổ hiện nay.

MediaFire Express: 50GB lưu trữ "đám mây" miễn phí

TTO - Mức dung lượng 25GB miễn phí từ Microsoft SkyDrive đã bị phá vỡ bởi 50GB dịch vụ lưu trữ "đám mây" MediaFire Express vừa ra mắt cho người dùng Windows, Mac và Linux. Và nó hoàn toàn miễn phí!

Amazon chắp thêm cánh cho dịch vụ "đám mây" Cloud Player

TTO - Amazon Cloud Player, đối thủ lớn của Apple iTunes, vừa được nâng cấp thêm tính năng giúp khách hàng lưu trữ, tải và nghe nhạc từ “đám mây”.