Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Điện thoại di động

Chip AI trên điện thoại, bạn có thật sự cần?

TTO – Chip AI (trí tuệ nhân tạo) có tác dụng gì? Tại sao các nhà sản xuất lại quảng bá mạnh mẽ về chip AI đến vậy?

Thanh toán di động ở VN: công nghệ nào hợp lý?

TTO - Với chủ đề “Mobile Payment – Nhân tố thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt”, Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam (VEPF) 2017 là cơ hội để các nhà quản lý và các chuyên gia thảo luận để tìm các giải pháp phát triển hệ sinh thái thanh toán di động

Báo động về số tai nạn đường bộ liên quan smartphone ở Mỹ

TTO - Trong 2 năm qua, số trường hợp tử vong do tai nạn giao thông đường bộ ở Mỹ tăng 14,4% và nguyên nhân tăng được cho là có liên quan tới việc sử dụng điện thoại di động.

Nở rộ "cà thẻ" qua điện thoại di động

TTO - Bên cạnh hình thức thanh toán dùng thẻ quẹt trực tiếp, chủ thẻ đang có nhiều sự lựa chọn hơn khi ngân hàng và các công ty cung ứng dịch vụ đang đẩy mạnh các hình thanh toán mới trên điện thoại động như Mobile Payment

Ứng dụng Uber trên iOS có thể ghi lại màn hình điện thoại

TTO - Để nâng cao độ tương thích giữa ứng dụng Uber và đồng hồ Apple Watch, hãng Apple đã cho phép Uber sử dụng công cụ cho phép ghi lại màn hình iPhone.

Đã có thể tạo ra điện từ… nước mắt

TTO - Với thành tựu mới của các nhà khoa học Ireland, mai mốt, khi chiếc smartphone của bạn đột nhiên hết pin, có lẽ bạn nên khóc nhiều hơn một chút!

Hơn 70% smartphone xuất xưởng năm 2018 có cảm biến vân tay

TTO - Công nghệ cảm biến vân tay đang chứng tỏ "uy lực" của nó khi có tới 70% trong tổng số hơn 1 tỉ smartphone xuất xưởng năm 2018 sẽ tích hợp công nghệ này.

Tại sao bạn không nên sạc điện thoại qua đêm?

TTO - Không ít người có thói quen cắm điện thoại sạc qua đêm để tranh thủ thời gian lúc ngủ và mở đầu ngày mới có một thiết bị đầy ắp pin. Liệu có nên như vậy?