Tag: #

Điện thoại iphone

Apple thừa nhận đã ‘kéo ì’ các iPhone đời cũ

TTO - Hãng công nghệ Apple thừa nhận đã điều chỉnh hệ điều hành để các iPhone đời cũ chạy chậm lại, ngăn ngừa các trục trặc bất thường do pin đã bị “chai” hoặc nhiệt độ lạnh gây ra.

Săn hàng Apple ngày Black Friday ở đâu rẻ nhất?

TTO - Apple hiếm khi “chịu” giảm giá sản phẩm, do đó ngày “Thứ sáu đen tối” là cơ hội tốt cho những người có túi tiền khiêm tốn muốn sở hữu một sản phẩm của họ.

FBI lại yêu cầu Apple mở khóa điện thoại kẻ xả súng ở Texas

TTO - Đầu tháng này, một sự việc liên quan tới chiếc iPhone của kẻ xả súng ở bang Texas, Devin Patrick Kelley, tiếp tục làm căng thẳng thêm quan hệ giữa Apple và FBI.

Màn hình iPhone X ‘đông cứng’ khi ra trời lạnh

TTO - Một số người dùng iPhone X phàn nàn về tình trạng màn hình điện thoại này bị “đơ” khi ra ngoài môi trường lạnh. Apple đã xác nhận trục trặc.

Apple muốn hỗ trợ FBI điều tra vụ xả súng tại Texas

TTO – Khi biết FBI đang gặp khó khăn trong việc truy cập thông tin trên điện thoại của thủ phạm, Apple mong muốn trợ giúp.

Một số người dùng iPhone phàn nàn không gõ được chữ “I”

TTO - Một số người dùng hệ điều hành iOS 11, phiên bản iOS mới nhất của Apple, phàn nàn không thể gõ được ký tự “I” với bàn phím của họ.

Một lần nữa Apple phải hướng dẫn cách sử dụng iPhone

TTO - Cách đây 10 năm Apple phải cung cấp hướng dẫn sử dụng với mẫu điện thoại iPhone của họ, và nay với việc loại bỏ nút Home, họ đang phải bắt đầu lại công việc này.

Tính năng Face ID của iPhone X bị ‘qua mặt’ như thế nào

TTO - Có vẻ Apple đang gặp một “ca khó đỡ” sau khi một video chứng minh người em trai có thể mở khóa iPhone X của anh mình bằng tính năng Face ID vừa được công bố.