Tag: #

Điện thoại iPhone

Cách tìm lại điện thoại bị mất

Cách tìm lại điện thoại bị mất

TTO - Nếu bạn là người ít có thói quen kiểm tra điện thoại trước khi rời khỏi các nơi mình đã viếng thăm thì bạn nên chuẩn bị tinh thần lúc thiết bị “bốc hơi”. Tuy nhiên, bạn cũng đừng băn khoăn nếu đủ nhanh để thực hiện các bước đơn giản sau đây.

Phải làm gì khi smartphone quá chậm?

TTO - Thử tìm hiểu xem smart-phone của bạn có đang gặp phải vấn đề gì không và nếu có, hãy áp dụng 5 cách khắc phục dưới đây.

iPhone SE đời mới ra tháng 5 sẽ không có jack tai nghe?

TTO - Các nguồn tin rò rỉ cho biết Apple đang chuẩn bị tung ra mẫu iPhone SE phiên bản 2 trong tháng 5 tới với một vài thay đổi lớn về thiết kế.

Năm 2019 iPhone có thể có tới 3 camera sau?

TTO - Chiếc Huawei P20 Pro có thể là chiếc điện thoại đầu tiên có 3 camera sau, nhưng một chiếc iPhone cũng sẽ sớm gia nhập kiểu thiết kế này.

Làm sao biết ai đó chặn số điện thoại của bạn?

TTO - Bài chỉ dẫn thủ thuật này dành cho người người dùng điện thoại iPhone trong trường hợp họ muốn biết ai đó đang chặn số điện thoại của mình.

Mỹ đang điều tra Apple về vụ làm chậm iPhone

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ và Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) đang điều tra về cáo buộc Apple vi phạm luật chứng khoán sau khi họ thừa nhận làm chậm iPhone đời cũ.

Bộ Công thương vào cuộc vụ người Việt kiện Apple

TTO - Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo “đang làm việc với các bên liên quan cũng như giám sát diễn biến vụ việc” vụ người dùng tố cáo Apple làm chậm iPhone cũ.

Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

TTO - Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Làm gì khi nghi ngờ pin là lỗi khiến iPhone chậm chạp?

TTO - Liên quan tới tính năng mới làm chậm iPhone cũ của Apple, người dùng cần nắm được các bước xử trí với chiếc điện thoại của mình khi nó có dấu hiệu “lờ đờ”.