Tag: #

Điện thoại thông minh

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Xiaomi ra mắt 'quái kiệt' chụp hình Redmi Note 5

TTO - Redmi Note 5 nổi bật với khả năng chụp ảnh vượt xa tầm giá, không thua kém các mẫu máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Cáp nối rẻ tiền có thể làm hỏng điện thoại của bạn

TTO - Rất nhiều người không biết những loại cáp nối rẻ tiền có thể làm hỏng, thậm chí gây nguy hiểm bởi những sự cố cháy, nổ mà nó có thể gây ra.

Apple thừa nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi microphone

TTO - Hãng Apple vừa chính thức xác nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi tắt chức năng microphone trong khi gọi điện thoại.

Samsung chính thức tung ra cặp đôi Galaxy A6/A6+

TTO - Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên trang web của Samsung Indonesia, hôm nay (2-5), Công ty điện tử Samsung chính thức công bố hai mẫu smartphone mới Galaxy A6/A6+.

Thủ tướng ‘vua selfie’ của Lebanon tung app vận động tranh cử

TTO - Ông Saad Hariri, thủ tướng Lebanon vừa tung ra một app tranh cử có chức năng chia sẻ những bức ảnh selfie của ông với người ủng hộ trong chiến dịch vận động cho nhiệm kỳ mới.

iPhone SE đời mới ra tháng 5 sẽ không có jack tai nghe?

TTO - Các nguồn tin rò rỉ cho biết Apple đang chuẩn bị tung ra mẫu iPhone SE phiên bản 2 trong tháng 5 tới với một vài thay đổi lớn về thiết kế.

Samsung đăng ký bản quyền màn hình 'tai thỏ' trên điện thoại

TTO - Với động thái mới nhất từ nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới Samsung, có vẻ như phần rãnh nhỏ hay còn gọi là "tai thỏ" trên màn hình điện thoại đang trở thành một “tiêu chuẩn mới” của điện thoại?

3 mẹo sử dụng smartphone mà bạn nên biết

TTO - Có rất nhiều tính năng tuyệt vời ẩn giấu trong smart-phone mà bạn chưa khám phá. Dưới đây là 3 thủ thuật hữu ích mà bạn có thể xem qua.