Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Điện thoại Trung Quốc

Lộ thông tin thẻ tín dụng trên OnePlus

Lộ thông tin thẻ tín dụng trên OnePlus

TTO - Những ai đã từng điền thông tin thẻ tín dụng để mua sắm thiết bị trên trang web chính thức của Hãng OnePlus nên ngay lập tức kiểm tra lại tài khoản mình.

Amazon ngưng bán điện thoại Trung Quốc cài sẵn phần mềm gián điệp

TTO - Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon vừa công bố quyết định ngưng bán các sản phẩm điện thoại của hãng Blu (Trung Quốc) vì cài sẵn phần mềm gián điệp trong điện thoại.

Một số điện thoại Android bí mật gửi dữ liệu về Trung Quốc

TTO - Các chuyên gia an ninh của Mỹ vừa phát hiện một số mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android bí mật gửi tất cả tin nhắn của người dùng về Trung Quốc cứ mỗi 72 tiếng đồng hồ.

Triều Tiên kết tội phản quốc nếu dùng điện thoại Trung Quốc?

TTO - Đây là chỉ đạo mới nhất của lãnh đạo Kim Jong Un nhằm siết chặt lệnh cấm người dân Triều Tiên dùng điện thoại Trung Quốc.

Điện thoại Trung Quốc cài mã độc để trộm cước

TT - Những chiếc điện thoại di động, máy tính bảng giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc có thể khiến người dùng bị mất tiền mà không hay biết.

Nạn nhân của điện thoại mã độc là người thu nhập thấp

TT - Dạo quanh thị trường tại TP.HCM, người dùng không khó khăn để tìm các mẫu điện thoại giá rẻ xuất xứ từ các nhà sản xuất Trung Quốc. 

​Điện thoại nhái tung hoành

TT - Nhái y hệt sản phẩm nổi tiếng, nhiều tính năng và giá bèo là các yếu tố giúp điện thoại Trung Quốc làm nhái hàng hiệu vẫn tồn tại trên thị trường Việt Nam.

Điện thoại Trung Quốc ăn cắp thông tin người dùng

TT - Phó chủ tịch hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi, Hugo Barra, vừa đăng đàn thừa nhận hành vi thu thập dữ liệu khi chưa được phép của người dùng.

LG ghi điểm, Samsung lo, Apple hài lòng

TTO - Báo cáo doanh thu từ các hãng cũng cho thấy được tình hình kinh doanh smartphone từ các ông lớn gồm Apple, Samsung và LG trong Quý 2. Apple bắt đầu chú ý đến thị trường Việt Nam.