Tag: #

Điện thoại

10 điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

10 điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại

TTO – Không phải là những chiếc điện thoại flagship, hay thậm chí một chiếc điện thoại Android cũng không xuất hiện trong danh sách này và các sản phẩm từ Nokia là kẻ áp đảo bảng xếp hạng.

Samsung sẽ tung ra điện thoại gập được màn hình trong năm nay?

TTO - Trong nhiều năm qua, giới công nghệ từng râm ran tin Samsung đang phát triển mẫu điện thoại có thể gấp màn hình Galaxy X. Giờ thì nhiều khả năng sản phẩm này sẽ ra mắt năm nay.

Xplay7 của Vivo lập kỷ lục với RAM 10GB?

TTO - Năm nay, khi mùa ra mắt sản phẩm mới của 2018 khởi động, những tin tức rò rỉ đã ồn lên chuyện Vivo sẽ tung ra thị trường mẫu smartphone Android đầu tiên có RAM 10GB.

Đáng lẽ Apple không cần ‘kéo ì’ các iPhone cũ?

TTO - Sau khi Apple chính thức xác nhận việc họ chủ động làm chậm các máy iPhone đời cũ để phòng sự cố do pin “chai”, một số chuyên gia công nghệ cho rằng đó chỉ là sự biện hộ.

5 dấu hiệu thông báo đến lúc bạn nên mua điện thoại mới

TTO – Bạn dùng điện thoại đã gần 2 năm hoặc hơn, và đang lưỡng lự liệu có nên đầu tư tiền bạc cho một chiếc điện thoại mới hơn. Đây là bài viết dành cho bạn.

Từ năm học 2018 Pháp cấm triệt để điện thoại ở cấp 1, cấp 2

TTO - Từ tháng 9-2018, Pháp sẽ cấm triệt để việc học sinh sử dụng điện thoại di động ở cấp tiểu học và trung học cơ sở..

Nếu bạn chỉ muốn dùng điện thoại để gọi điện, nhắn tin

TTO - Trong khi nhiều hãng điện thoại chạy đua với xu hướng “lớn hơn”, một hãng điện thoại khác của Nhật lại muốn tìm về thuở “ngày xưa” với chiếc NichePhone-S.

Tiếp tục ‘giải mã’ những lầm tưởng công nghệ

TTO - Bạn đã bao giờ tự hỏi cấu hình “xịn” nhất liệu có phải là hiệu quả nhất hay nhiều megapixel hơn có phải là camera tốt hơn?

Điện thoại ‘3 trong 1’ để vừa dùng vừa chia sẻ

TTO - Với chiếc điện thoại được thiết kế từ ý tưởng gộp chung 3 chiếc điện thoại vào cùng 1 chiếc, bạn có thể vừa lướt Facebook vừa cho con xem video.