Tag: #

Điện thoại

Samsung sẽ tung ra điện thoại gập được màn hình trong năm nay?

Samsung sẽ tung ra điện thoại gập được màn hình trong năm nay?

TTO - Trong nhiều năm qua, giới công nghệ từng râm ran tin Samsung đang phát triển mẫu điện thoại có thể gấp màn hình Galaxy X. Giờ thì nhiều khả năng sản phẩm này sẽ ra mắt năm nay.

Từ năm học 2018 Pháp cấm triệt để điện thoại ở cấp 1, cấp 2

TTO - Từ tháng 9-2018, Pháp sẽ cấm triệt để việc học sinh sử dụng điện thoại di động ở cấp tiểu học và trung học cơ sở..

Nếu bạn chỉ muốn dùng điện thoại để gọi điện, nhắn tin

TTO - Trong khi nhiều hãng điện thoại chạy đua với xu hướng “lớn hơn”, một hãng điện thoại khác của Nhật lại muốn tìm về thuở “ngày xưa” với chiếc NichePhone-S.

Tiếp tục ‘giải mã’ những lầm tưởng công nghệ

TTO - Bạn đã bao giờ tự hỏi cấu hình “xịn” nhất liệu có phải là hiệu quả nhất hay nhiều megapixel hơn có phải là camera tốt hơn?

Điện thoại ‘3 trong 1’ để vừa dùng vừa chia sẻ

TTO - Với chiếc điện thoại được thiết kế từ ý tưởng gộp chung 3 chiếc điện thoại vào cùng 1 chiếc, bạn có thể vừa lướt Facebook vừa cho con xem video.

Tại sao cổng micro USB vẫn chưa lỗi thời trên điện thoại

TTO - Đã đến thời điểm mà micro USB phải nhường chỗ cho USB Type C, nhưng vì sao nhiều nhà sản xuất vẫn còn mặn nồng với chúng?

Máy ảnh điện thoại thay thế máy ảnh chuyên nghiệp, được không

TTO - Câu trả lời là "không". So với máy ảnh số chuyên nghiệp DSLR thì phone camera không thể sánh kịp về chất lượng hình ảnh. Dù vậy nhưng trong thực tế thì phần lớn người dùng thông thường sẽ không cần một chiếc DSLR.

TP.HCM triển khai phần mềm báo cáo qua điện thoại thông minh

TTO - Ông Lê Hoài Trung, phó giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM, cho biết: “Đây là nội dung quan trọng và mang tính đột phá nhằm đơn giản hóa chế độ báo cáo và hội họp ở TP ...".

'Alô phải có ảnh chân dung': Có nước còn lấy vân tay

TTO - Bà Lê Thị Ngọc Mơ - phó cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông, nói so với yêu cầu lấy vân tay của một số nước, thì chụp ảnh là 'tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân rất nhiều'.