Tag: #

Donald Trump

Tổng kết năm của Twitter, ông Obama vượt ông Trump

Tổng kết năm của Twitter, ông Obama vượt ông Trump

TTO - Mặc dù tiếp tục chiếm vị trí nổi bật trên Twitter năm 2017, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn tỏ ra lép vế hơn so với người tiền nhiệm Obama về số người yêu thích.

Ông Trump sắp cho bán dữ liệu người dùng Internet

TTO -  Washington sẽ cho phép nhà cung cấp Internet bán lịch sử xem trang và lưu trữ ứng dụng của người dùng cho bên quảng cáo, bất chấp các chỉ trích về quyền riêng tư.

Tổng thống Donald Trump sở hữu đến 3.643 địa chỉ website

TTO - Tính tới nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu khoảng 3.643 địa chỉ website, một kỷ lục và cũng cho thấy chiến lược mạng quy mô của ông.

Nhà Trắng buộc tội ông Putin liên quan tấn công mạng

TTO - Ngày 15-12 Nhà Trắng cáo buộc tổng thống Nga Vladimir Putin có liên quan trực tiếp tới các vụ tấn công mạng nhằm thao túng kết quả bầu cử tổng thống Mỹ.

Ông Trump "mắng mỏ" Trung Quốc trên Twitter

TTO - Trong bài viết vừa đăng trên mạng, Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump chỉ trích Bắc Kinh về chính sách tiền tệ và các hoạt động quân sự ở biển Đông. 

Ông Trump đề nghị Apple đưa sản xuất iPhone về Mỹ

TTO - Tổng thống đắc cử Donald Trump cho biết đã nói chuyện điện thoại với giám đốc điều hành Tim Cook, đề nghị Apple đưa chuỗi dây chuyền sản xuất iPhone về lại Mỹ.

Bầu cử Mỹ: Những tác động "đen tối" của công nghệ

TTO - Có một thực tế không thể phủ nhận, công nghệ đã góp một phần không nhỏ, và cũng tác động "xấu xí" tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay.

Trang web nhập cư Canada bị sập vì Trump thắng?

TTO - Trong những giờ qua, lượng người truy cập vào trang web Cơ quan nhập cư Canada tăng đột biến và cuối cùng bị sập.

Bầu cử Mỹ bị mạng xã hội chi phối mạnh

TTO - Cuộc vận động tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016 đã đi vào lịch sử nước này như cuộc bầu cử đầu tiên mà các chương trình tự động trên mạng xã hội đảm đương phần không nhỏ công việc cổ động!