Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

ĐTDĐ Vertu chính thức vào VN

20/01/2006 18:13 GMT+7

TTO - Ngày 19-12, Công ty TNHH phân phối FPT đã chính thức trở thành đại diện phân phối chính thức sản phẩm ĐTDĐ Vertu tại VN. Từ cuối tháng 1-2006, FPT sẽ khai trương cửa hàng bán ĐTDĐ Vertu tại khách sạn Sheraton Sài Gòn và bán các sản phẩm chính của Vertu là Ascent, Signature.

oYYLVFmv.jpgPhóng to
Các người mẫu đang giới thiệu ĐTDĐ Vertu Ascent trong buổi ra mắt - Ảnh: H.N.
TTO - Ngày 19-12, Công ty TNHH phân phối FPT đã chính thức trở thành đại diện phân phối chính thức sản phẩm ĐTDĐ Vertu tại VN. Từ cuối tháng 1-2006, FPT sẽ khai trương cửa hàng bán ĐTDĐ Vertu tại khách sạn Sheraton Sài Gòn và bán các sản phẩm chính của Vertu là Ascent, Signature.

Vertu là nhà sản xuất điện thoại thủ công cao cấp hàng đầu thế giới, điện thoại Vertu được làm từ chất liệu quý như vàng platin, thép không rỉ, da thuộc và kim cương. Cảm hứng thiết kế được lấy từ những chiếc xe hơi thể thao cao cấp.

Chất liệu chính để chế tạo điện thoại Vertu Ascent là da thuộc và hợp kim Liquidmetal. Tại VN, Vertu sẽ cung cấp 3 phiên bản mới là Vertu Ascent đỏ, vàng và xanh.

Dòng sản phẩm Vertu Signature lại được chế tạo từ chất liệu thép không rỉ. Riêng với bộ sưu tập Vertu Signature Diamond, còn nạm vàng trắng 18 carat và kim cương. Để làm chủ sở hữu chiếc điện thoại Vertu Signature Diamond, người mua phải chờ đợi từ 8 đến 10 tuần kể từ khi đặt hàng.

Những chiếc điện thoại này được bán ra với giá từ 5.000 USD đến 5.600 USD cho dòng Ascent và từ 7.500 USD đến 23.000 USD cho dòng Signature. Với bộ sưu tập Vertu Signature, Diamond mức giá sẽ là 45.000 USD trở lên.

Ông Hoàng Nam Tiến, Tổng giám đốc công ty TNHH phân phối FPT cho biết, ngay khi có thông tin Vertu sẽ vào VN, đã có rất nhiều cuộc gọi đến đặt hàng. Dự kiến trong năm 2006, công ty phân phối FPT sẽ bán được từ 400 đến 500 chiếc điện thoại thương hiệu này.

Một số hình ảnh về điện thoại Vertu:

OTlLXt0j.jpgPhóng to GgVwVuOB.jpg
2CgdKQ7Y.jpgPhóng to g5ni7T33.jpg
Các bộ phận của Vertu Signature được tháo rời Vertu Ascent được đảm bảo về độ bền và chịu lực
HỒNG NHUNG
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.