Tag: #

Dữ liệu cá nhân

Hơn 600 ứng dụng Bitcoin có chứa mã độc

Hơn 600 ứng dụng Bitcoin có chứa mã độc

TTO - Dù thị trường tiền điện tử biến động rất mạnh nhưng vẫn không ít người tiếp tục đầu tư. Do đó, ngày càng có nhiều ứng dụng Bitcoin xuất hiện và các chuyên gia bảo mật đã phát hiện hơn 600 ứng dụng Bitcoin có chứa mã độc.

Top 10 câu chuyện công nghệ nổi bật nhất năm 2017

TTO - 2017 là một năm xáo trộn về công nghệ với những vụ scandal chấn động, những xu hướng mới và cả những tiến bộ vượt bậc. Theo Mashable.com, dưới đây là Top 10 câu chuyện công nghệ nổi bật nhất năm 2017.

Chính phủ nhiều nước điều tra vụ rò rỉ dữ liệu của Uber

TTO - Sau khi Uber thừa nhận vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân của 57 triệu khách hàng và tài xế, chính phủ nhiều nước đã vào cuộc điều tra về cách hành xử của Uber trong vụ việc.

Ứng dụng di động của Equifax biến mất sau vụ tấn công mạng

TTO - Ứng dụng trên thiết bị di động của hãng báo cáo tín dụng Equifax đã bị gỡ bỏ đồng thời trên hai gian hàng App Store của Apple và Google Play của Google.

Dù bạn không dùng mạng xã hội, Facebook vẫn biết rõ bạn

TTO - Ngay cả với những người không sử dụng mạng xã hội Facebook, công ty này vẫn có những cách để thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

Người Anh có 'quyền được lãng quên' trên mạng xã hội

TTO - Người dân Anh sẽ có quyền được yêu cầu các mạng xã hội như Facebook xóa bỏ hoàn toàn thông tin cá nhân và những gì họ từng đăng tải trong quá khứ.

Chính phủ Anh siết các quy định pháp lý về xe hơi tự lái

TTO - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi tự lái phải triển khai những biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn để phòng ngừa hacker.

5 thủ thuật giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn

TTO - Đôi khi chỉ với những thao tác rất nhỏ, bạn có thể giải quyết các việc trên máy tính hay điện thoại một cách nhẹ nhõm và hiệu quả hơn nhiều.

Lại báo động nguy cơ bảo mật với điện thoại giá rẻ

TTO - Quyền riêng tư và an toàn của bạn giá bao nhiêu? Nếu đánh giá cao điều đó, hãy cẩn trọng trước khi mua những loại điện thoại giá rẻ trên thị trường.