Tag: #

Dữ liệu Lớn

Dữ liệu lớn: Biết và chưa biết - Phần cuối

Dữ liệu lớn: Biết và chưa biết - Phần cuối

TTO - Dữ liệu lớn đương nhiên không hoàn hảo. Trong một số trường hợp, nó rất dễ thay đổi và tiềm ẩn những nguy cơ chưa thể đo đếm hết.

Các cách thức bảo mật IoT tốt nhất

TTO - Các thiết bị IoT vốn là “con dao hai lưỡi”. Một mặt, nó mang lại giá trị to lớn cho người dùng, nhưng mặt khác lại chứa nhiều nguy cơ thu hút các cuộc tấn công.

Huawei biến thành phố thông minh thành ‘cơ thể sống’

TTO - Huawei xem thành phố thông minh gồm những 'cơ quan sống’, làm việc liên tục để cải tiến các dịch vụ của thành phố.

Doanh nghiệp chú ý: Cần xây dựng chiến lược lưu trữ đa đám mây

TTO - Mặc dù lưu trữ đám mây có rất nhiều lợi ích nhưng cũng đem đến một loạt các rủi ro, đặc biệt đối với các tổ chức chỉ dựa trên một nhà cung cấp.

Doanh nghiệp đối mặt khó khăn trong thời kỳ bùng nổ dữ liệu

TTO - Đó là nhận định của bà Trần Thị Phương Hồng, Phó TGĐ Kinh doanh, CMC SISG tại CMC SISG Connection Day 2017.

Thông tin người dùng, mỏ vàng nhà mạng

TTO - Trong khi các “ông lớn” như Twitter, Facebook và Google khuyến khích người dùng chia sẻ thông tin rồi lặng lẽ thu thập chúng và kiếm bộn tiền từ đó, họ lại vô cùng kín tiếng trong những chia sẻ về chính sách hoạt động của mình.

Big Data Innovation Summit 2016: làm chủ Dữ liệu Lớn

TTO - Dữ liệu lớn (Big Data) đang được nhắc đến như một "mỏ vàng" không chỉ của các công ty công nghệ mà cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Làm sao khai thác?

Sếp Apple nói về xu hướng công nghệ tại VN

TTO - Hội thảo xu hướng công nghệ S.M.A.C 2015 dành cho cộng đồng doanh nghiệp do MobiFone tổ chức thêm phần sôi nổi với những chia sẻ từ đồng sáng lập Apple ông Steve Wozniak.