Duolingo bổ sung ứng dụng thẻ học flashcard cho Android

01/09/2017 14:50 GMT+7

TTO - Duolingo vừa ra mắt phiên bản ứng dụng học một ngôn ngữ bằng thẻ flashcard có tên Tinycards cho hàng triệu người học sử dụng thiết bị Android.

Duolingo bổ sung ứng dụng thẻ học flashcard cho Android - Ảnh 1.

Ứng dụng Tinycards - Ảnh: DIGITALTRENDS

Theo trang tin công nghệ Engadget, trên thực tế ứng dụng Tinycards này đã được Duolingo triển khai từ năm ngoái giúp người học ngoài việc đào sâu thêm các chủ đề từ vựng của một ngôn ngữ còn có thể học nhiều kiến thức khác. Nhưng khi đó việc triển khai Tinycards chỉ độc quyền trên thiết bị iOS.

Với việc bổ sung phiên bản Tinycards cho các thiết bị Android, người học sẽ có cơ hội tiếp cận khoảng 200.000 chủ đề từ vựng khác nhau, từ địa lý và lịch sử nghệ thuật cho tới Harry Potter, Game of Thrones và Star Wars, do những người học kỳ cựu xây dựng nên.

Tuy nhiên nếu không thể tìm thấy chủ đề nào phù hợp với mong muốn của mình, người học có thể tự xây dựng riêng chủ đề từ vựng của họ.

Rủ bạn học tiếng Anh theo nhóm với Duolingo Clubs Rủ bạn học tiếng Anh theo nhóm với Duolingo Clubs

TTO - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí nổi tiếng thế giới Duolingo vừa mở thêm tính năng học theo nhóm Duolingo Clubs. Hỗ trợ 22 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt.

Theo lý giải của Duolingo với trang tin Techcrunch, do đội ngũ nhân sự của họ tương đối nhỏ nên việc xây dựng phiên bản ứng dụng cho thiết bị Android đã tốn một khoảng thời gian khá dài.

Dù vậy thì tới giờ Duolingo cũng đã đưa ứng dụng này được vào nền tảng di động phổ biến nhất thế giới. Do đó các giáo viên và học sinh tại các nước đang phát triển đều có thể sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ học tập, giảng dạy miễn phí, dễ sử dụng trong lớp học.

Bạn hãy vào đây để tải về ứng dụng Tinycards phiên bản dành cho Android.

Duolingo đã có mặt khoảng 7 năm nay và là một trong những app giáo dục được tải về nhiều nhất. Đó cũng là một trong số ít các app học ngoại ngữ cung cấp các bài học thực tế ở nhiều ngôn ngữ.

Tháng 12-2016 Apple tôn vinh Tinycards là một trong 10 ứng dụng tốt nhất năm 2016 trên điện thoại iPhone.

​Tự học ngoại ngữ miễn phí với Duolingo ​Tự học ngoại ngữ miễn phí với Duolingo

TT - Ứng dụng tự học ngoại ngữ Duolingo thu hút đến 15 triệu người dùng thường xuyên trong tổng số hơn 38 triệu người tham gia trên toàn thế giới. 

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận