Elon Musk phủ nhận ngoại tình với vợ bạn, nói vẫn là bạn bè với tỉ phú Sergey Brin

25/07/2022 12:38 GMT+7

TTO - Cuối ngày 24-7 (giờ Mỹ), viết trên Twitter, tỉ phú Elon Musk khẳng định ông và Sergey Brin, người đồng sáng lập Công ty Google, vẫn là bạn bè và phủ nhận bài báo nói ông ngoại tình với vợ của Brin.

Elon Musk phủ nhận ngoại tình với vợ bạn, nói vẫn là bạn bè với tỉ phú Sergey Brin - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk - Ảnh: REUTERS

Ông Musk, giám đốc điều hành Công ty xe điện Tesla, lên tiếng thanh minh sau khi báo Wall Street Journal (WSJ) đăng bài viết dẫn các nguồn tin không xác định nói người giàu nhất hành tinh đã có một cuộc tình ngắn ngủi với bà Nicole Shanahan, vợ ông Brin.

WSJ tiết lộ chính việc này khiến ông Brin đệ đơn ly hôn với bà Shanahan vào đầu năm nay và chấm dứt tình bạn lâu dài với tỉ phú Musk.

Bác bỏ thông tin trên, ông Musk viết trên Twitter: "Sergey và tôi là bạn bè và đã dự một bữa tiệc cùng nhau đêm qua (23-7). Tôi chỉ gặp Nicole Shanahan hai lần trong ba năm, cả hai lần đều có nhiều người khác xung quanh. Không có gì lãng mạn giữa chúng tôi cả".

Cả Tesla và Google không phản hồi các liên lạc của Hãng tin Reuters về vụ việc. Reuters cũng không liên hệ được với ông Brin hay bà Shanahan để họ lên tiếng về bài báo của WSJ.

Một luật sư của ông Brin từ chối nói về bài báo của WSJ, còn bà Shanahan thì giữ im lặng.

Trong đơn ly hôn đầu năm nay, ông Brin nêu lý do cả hai có "những khác biệt không thể hòa giải", theo WSJ. Hồ sơ ly hôn của họ được nộp tại Tòa án quận Santa Clara, bang California, Mỹ.

WSJ cũng cho biết ông Brin yêu cầu các cố vấn của ông bán các khoản đầu tư cá nhân vào các công ty của Musk, dù không xác định được những khoản đầu tư đó lớn đến mức nào. Tờ báo cũng không xác định được liệu có bất kỳ giao dịch mua bán nào đã được thực hiện thành công hay không.

Báo Mỹ: Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ Báo Mỹ: Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ

TTO - Đồng sáng lập Google, ông Sergey Brin đã đệ đơn ly dị vì phát hiện vợ tằng tịu với người bạn lâu năm, tỉ phú Mỹ Elon Musk. Ông Musk được cho là đã quỳ xuống xin tha thứ sau khi vụ việc vỡ lở.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận