Thứ 6, ngày 13 tháng 12 năm 2019
FPT Software xuất khẩu phần mềm 100 triệu USD
TT - FPT Software là doanh nghiệp xuất khẩu dịch vụ phần mềm đầu tiên của VN cán mốc doanh thu 100 triệu USD trong năm 2013.
Công ty này đã thiết lập văn phòng, chi nhánh tại tám quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập của FPT Software.
Nhân dịp này, công ty đã được trao bằng khen của bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông và bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành công nghệ phần mềm VN, góp phần đưa VN có tên trong bản đồ công nghệ của thế giới.
-
TTO - TS Hoàng Dương Tùng, chủ tịch Mạng lưới không khí sạch Việt Nam: Đây là đợt ô nhiễm không khí khủng khiếp ở một số tỉnh miền Bắc và Hà Nội, đến hôm nay 13-12 đã sang ngày thứ năm.
-
TTO - "Việc chúng tôi đang là đội xuất sắc nhất Đông Nam Á không có nghĩa chúng tôi có thể tham gia đấu trường thế giới trong vài năm nữa".
-
TTO - Theo kế hoạch, ông Đinh Lâm Xướng - chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình, người vừa bị cách hết mọi chức vụ trong Đảng vì quan hệ tình dục với nữ kế toán tại phòng làm việc - sẽ chủ tọa phiên tòa xử một vụ án hiếp dâm vào chiều nay, 13-12.
-
TTO - Mặt đường quốc lộ 1 qua Phú Yên từng bị hư hỏng tan hoang như bị oanh tạc. Thanh tra Chính phủ không "nhịn" nổi và đã ra tay.
-
TTO - Chiếc xe hơi chở đầy thuốc lá vừa qua hầm Thủ Thiêm đã tông vào dải phân cách ngay cửa hầm Thủ Thiêm. Khi nhân viên hầm Thủ Thiêm kiểm tra, ứng cứu, không hiểu sao tài xế bỏ xe tháo chạy...
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận