Gã trai hư Simon Leviev trở thành 'soái ca màn ảnh' Shimon Hayut

10/02/2022 15:20 GMT+7

Gắn mác con trai 'ông vua kim cương' Lev Leviev, Shimon Hayut được xem là gã trai hư chuyên lừa đảo các cô gái khắp thế giới bằng những trò hò hẹn gây bão.

Luôn xuất hiện trên màn hình của ứng dụng Tinder với vẻ ngoài hào nhoáng, nào phi cơ riêng, xế hộp khủng, những bữa tiệc xa hoa, thậm chí dàn vệ sĩ hoành tráng... đã khiến Simon Leviev, người tự nhận là con trai "ông vua kim cương" Lev Leviev trở nên... lấp la lấp lánh trong mắt các cô gái. Thậm chí, chưa cần biết rõ về thân thế của người này, sự hấp dẫn từ những khuôn hình đã đủ thôi thúc để ngón tay ta vuốt sang phải, tiệm cận với cơ hội hẹn hò.  

Đến khi anh chàng cũng đồng ý kết bạn, liên tục "nhử" đối phương bằng những cách thức khơi gợi sự tò mò, liệu bạn sẽ dừng chuyến phiêu lưu ngay thời điểm mới bắt đầu hay tiếp tục khám phá thế giới đầy lộng lẫy ấy? 

Trai hư Shimon Hayut còn tố ngược Netflix và cho rằng chỉ đang "diễn" theo kịch bản đã được... mớm.

Xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ, "đại thiếu gia" Simon Leviev hay thực sự nên gọi là Shimon Hayut (đến từ Israel) đã dẫn dắt người xem bước vào không gian ái tình bận rộn của gã đàn ông xem phụ nữ là một "con mồi" để lừa phỉnh. 

Bộ phim đã kết nối đến 3 nhân vật gã này từng lừa tiền lẫn tình là Cecilie Fjellhøy, Pernilla Sjoholm, và Ayleen Charlotte, đều gặp qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Bằng những chiêu thức khiến các "con mồi" động lòng, hắn khiến họ thương cảm và đưa tiền. 

Dù vậy, Shimon Hayut cũng buộc phải lộ mặt khi các nạn nhân dần nhìn ra chân tướng thực sự con người gã đàn ông lừa đảo. Các cô gái liên kết lại với nhau, vạch trần hắn trước công chúng bằng một bài báo. Chính từ đây, Shimon được biết đến không chỉ là gã sở khanh chuyên dựa dẫm phụ nữ, mà là một tên lừa đảo phải nhận án tù. 

Cảnh Shimon Hayut bị còng tay trong phim.

Tại Israel, hắn bị tuyên án 15 tháng tù nhưng chỉ phải ngồi tù 5 tháng. Sau đó, dù đã cố quay trở lại những ứng dụng hẹn hò, nhưng không nhà cung cấp dịch vụ nào dám "bật" chế độ cho một gã trai hư chuyên lừa tình tiền, kể cả Tinder. 

Tuy nhiên, thông tin gây sốc nhất là Shimon hiện được sống tự do tại Israel trong sự sung túc, còn các cô gái bị lừa thì chật vật kiếm sống để trả nợ. 

Vẻ ngoài quá ư hoàn hảo của Shimon Hayut khiến các cô gái trẻ đổ gục.
Một tên tội phạm thực sự "đội lốt"... bad boy.
Được "trai đẹp" quan tâm thì cô gái nào chẳng lụi tim?!

Sẽ chẳng bao giờ muộn hoặc trở thành một ai đó "tối cổ" nếu chưa kịp cập nhật The tinder swindle, phim tài liệu tội phạm - hình sự đang nổi đình đám của Netflix. Bộ phim không chỉ là hồi chuông cảnh tỉnh những cô gái trẻ đam mê phù phiếm, vẻ bề ngoài mà còn đưa ra loạt kịch bản mà một gã trai hư có thể gầy dựng để lừa đảo tình-tiền. 

An Nguyên
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận