Tag: #

Galaxy Note 8

Tại UAE điện thoại Samsung được đánh giá cao hơn iPhone

Tại UAE điện thoại Samsung được đánh giá cao hơn iPhone

TTO - Theo bảng xếp hạng các smartphone tốt nhất năm 2018 vừa được công bố tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), hai mẫu điện thoại của Samsung dẫn đầu danh sách.

Dựng phim cùng Galaxy Note 8

TTO - Với cấu hình mạnh mẽ và khả năng quay phim, chụp hình không thua kém thiết bị chuyên nghiệp, việc tận dụng Note 8 để quay và dựng phim thật sự dễ dàng.

Samsung Electronics lập kỷ lục lợi nhuận quý ba 2017

TTO - Bất kể việc người thừa kế tập đoàn Samsung còn đang bị giam giữ, công ty Samsung Electronics vẫn đạt mức lợi nhuận kỷ lục trong quý 3 là 10 tỉ USD.

Samsung Galaxy Note 8: Nốt thăng đầy cảm xúc

TTO - Những ấn tượng khó phai của lễ ra mắt Galaxy Note8 diễn ra tuần trước đã để lại dư âm sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Và những thay đổi mang tính đột phá của Galaxy Note 8 sẽ là động lực để biến những điều vượt sức tưởng tượng thành có thể.

Tại sao "ẩn số" S Pen của Galaxy Note 8 được mong đợi?

TTO - Chỉ còn vài tiếng nữa, Galaxy Note 8 cùng bút S Pen đời mới nhất sẽ được "trình làng" tại thành phố New York.

​Cuộc đua ‘rò rỉ’ giữa Galaxy Note 8 và iPhone 8

TTO - Tại thời điểm này, về cơ bản đang diễn ra cuộc đua giữa iPhone 8 của Apple và Galaxy Note 8 của Samsung về tốc độ rò rỉ thông tin liên quan tới mỗi sản phẩm mới.

Máy tính bảng Android đáng mua nhất năm 2013

TTO - Khi đã quyết định mua máy tính bảng Android sau khi loại trừ iPad hay Windows 8, bạn nên tham khảo bốn dòng tablet Android đáng sở hữu nhất trong năm nay.