Game thủ bị buộc tội tấn công phụ nữ trong lúc livestream

10/12/2018 17:13 GMT+7

TTO - Một game thủ tại thành phố Sydney (Úc) bị buộc tội tấn công một phụ nữ sau khi có người tố cáo anh này với chứng cứ nghe được từ đoạn video livestream trong lúc chơi game Fortnite.

Game thủ bị buộc tội tấn công phụ nữ trong lúc livestream - Ảnh 1.

Ảnh: GETTY IMAGES

Theo Đài BBC, game thủ bị buộc tội là một thanh niên có nickname là MrDeadMoth. Anh này bị bắt sau khi có người xem đoạn video phát trực tuyến (livestream) của chính game thủ rồi tới trình báo sự việc với cảnh sát.

Trong đoạn video (đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội), người ta có thể nghe thấy tiếng la hét của một phụ nữ.

Cùng thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà còn có 2 bé gái, một bé 3 tuổi và bé còn lại 20 tháng tuổi.

Trong lúc người đàn ông này đang livestream việc chơi game Fortnite trên nền tảng Twitch đêm 9-12, mọi người nghe thấy tiếng cãi vã trong video.

Trong đoạn video chia sẻ trên Twitter, người xem thấy anh này la hét với một người không xuất hiện trong hình ảnh livestream. Sau đó anh này bước ra khỏi ống kính của camera, và người ta nghe thấy tiếng của người phụ nữ tố cáo anh này đánh vào mặt chị.

Truyền thông Úc sau đó xác minh được đây là một phụ nữ 21 tuổi. Người này hoặc là vợ, hoặc là bạn gái của người đàn ông chơi game. Người này cũng chủ đích nói cho những người đang theo dõi livestream biết việc mình bị hành hung.

Cảnh sát bang New South Wales cho biết người phụ nữ không bị thương nặng. Dù vậy người này vẫn bị buộc tội với những chứng cứ trong đoạn video phát trực tiếp.

Ông chủ Facebook chấp thuận livestream phiên điều trần tại châu Âu Ông chủ Facebook chấp thuận livestream phiên điều trần tại châu Âu

TTO - Dưới sức ép của nhiều quan chức cấp cao châu Âu, ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg, đã đồng ý cho tiến hành tường thuật trực tuyến (livestream) phiên điều trần của anh trước các nghị sĩ châu Âu.

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận