Gặp sự cố, ví điện tử Timo khuyến cáo người dùng không giao dịch

01/01/2020 17:10 GMT+7

TTO - Ví điện tử Timo gửi thông báo tới người sử dụng, khuyến cáo không nên thực hiện bất cứ giao dịch nào, bởi hệ thống đang gặp sự cố kỹ thuật.

Gặp sự cố, ví điện tử Timo khuyến cáo người dùng không giao dịch - Ảnh 1.

Nội dung thông báo Timo gửi đến người dùng trong sáng 1-1-2020 - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Trong thông báo gửi đến người sử dụng vào ngày 1-1-2020, Timo cho biết người dùng "có thể đang gặp phải một số vấn đề kỹ thuật với ứng dụng Timo". Nguyên nhân theo thông báo là do ảnh hưởng từ hệ thống ngân hàng đối tác của hãng.

Do đó, Timo khuyến cáo người dùng không nên thực hiện bất cứ giao dịch nào trong thời gian này. Hiện tại Timo cho biết đang nỗ lực làm việc với đối tác để xử lý vấn đề.

Mặc dù khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch, ví điện tử này cho biết người sử dụng vẫn có thể sử dụng thẻ Timo để thực hiện các giao dịch nạp/rút/chuyển tiền tại các cây ATM/máy CDM.

Trước đó, một số người dùng phản ảnh không thể nạp được tiền vào ứng dụng Timo, hoặc nạp được tiền nhưng không thực hiện giao dịch được. 

Thanh toán ví điện tử có an toàn? Thanh toán ví điện tử có an toàn?

Các chuyên gia tài chính đều khẳng định sử dụng ví điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao cấp như PCI DSS, Tokenization, 3D-Secure... là giải pháp an toàn bậc nhất cho tiền của bạn.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận