Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp

26/12/2017 17:04 GMT+7
Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp

Gear Fit2 Pro mang đến tiêu chuẩn mới về thiết bị đeo hỗ trợ thể thao, nâng tầm hoạt động rèn luyện mỗi ngày với chuẩn kháng nước 5 ATM, GPS tích hợp sẵn.

Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Gear Fit2 Pro có hơn 3.000 giao diện tuỳ chỉnh theo sở thích người dùng - Ảnh: SAMSUNG

Trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM đạt chuẩn chuyên nghiệp cho hoạt động bơi lội và ứng dụng theo dõi, đo lường hoạt động bơi được cung cấp bởi thương hiệu Speedo, tích hợp sẵn GPS cùng thiết kế thời trang, Gear Fit2 Pro là nhân tố quan trọng thúc đẩy lối sống khoẻ mạnh, tràn năng lượng cho người dùng trẻ.

Với chuẩn kháng nước 5 ATM dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên, Gear Fit2 Pro có thể hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 50m. 

Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Gear Fits Pro với chuẩn kháng nước 5ATM cho các vận động viên chuyên nghiệp - Ảnh: SAMSUNG

 Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ... đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp - Ảnh 3.

hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển - Ảnh: SAMSUNG

 Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ trong mọi thời điểm, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân. 

Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. 

Quá trình rèn luyện thể chất được phản ánh một cách hoàn toàn chính xác với tính năng tự động nhận biết các hoạt động thể thao

Với khả năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt... Gear Fit2 Pro sẽ thu thập toàn bộ dữ liệu và đánh giá vào kết quả rèn luyện chung, thúc đẩy cảm hứng thể thao mỗi ngày.

Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Gear Fit2 Pro có thiết kế hoàn toàn mới với một móc cài an toàn, tông đỏ trầm ấm được bố trí khéo léo ở mặt trong, kết hợp cùng sắc đen bóng bẩy bên ngoài, tạo nên diện mạo thời trang cho thiết bị.

Màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Kết nối với điện thoại thông minh được duy trì liên tục theo thời gian thực để không bỏ sót bất cứ thông báo hay cập nhật quan trọng. 

Gear Fit2 Pro có hơn 3.000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps, giúp người dùng cá nhân hoá theo sở thích riêng mình.  

Gear Fit2 Pro: thiết bị đeo hỗ trợ thể thao chuẩn chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 Pro tại thị trường Việt Nam. Thiết bị sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 6-1-2018 phiên bản màu đỏ, với giá bán lẻ đề nghị: 4,190,000 đồng.

THU THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận