Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021
Giới trẻ mê mẩn với Art Selfie
TTO - Có những tấm ảnh Selfie đẹp đến từng centimet như các sao Việt? Sẽ là chuyện nhỏ nếu bạn nắm được bí quyết này trong tay…
Hé lộ hậu trường những bức ảnh Art Selfie
Gần đây, những bức ảnh theo trào lưu Art Selfie xuất hiện trên trang cá nhân của hàng loạt sao Việt như Đông Nhi, Bảo Anh, Hòa Minzy, Đức Phúc, … khiến các fan phải trầm trồ. Nhưng các bạn trẻ còn thích thú hơn khi "hậu trường" của những bức ảnh "so deep" này được các sao tiết lộ.
Bảo Anh, Đông Nhi, Quỳnh Kool. Tâm Xíu … đã khiến fan tha hồ bất ngờ khi chia sẻ thông tin về công nghệ selfie đẹp đến từng centimet của mình!
Bí quyết có những bức ảnh hút hồn của các cô nàng chính là chức năng camera selfie kép và các thủ thuật để chụp những bức ảnh Art Selfie của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A.
Các fan của Đông Nhi, Bảo Anh sau khi được thần tượng chia sẻ ảnh hậu trường của những bức ảnh selfie ngàn like tha hồ xuýt xoa giữa khoảng cách "mình nghĩ…" và ‘thực tế là…".

Bảo Anh đang dầm mình trong mưa tuyết ở Châu Âu? Trời lạnh như thế mà cô ấy vẫn hăng say selfie vì nghệ thuật?

ÔI không! Thực tế là chức năng xóa phông chủ động đã tăng thêm độ lung linh của những "bông tuyết" nhân tạo và Bảo Anh vẫn ở Việt Nam chứ đâu

Đông Nhi đang đi lưu diễn hay du lịch ở xứ hoa Anh đào? Cô ấy vẫn không quên selfie để gửi dung nhan về để các fan hâm mộ ngắm cho đỡ nhớ?

Thực tế là... Camera selfie kép của Galaxy A8 đã giúp những cành đào giả trở nên sống động đấy

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã tiết lộ bí kíp để có bức ảnh lung linh
Camera selfie của Galaxy A8 vừa được Samsung tung ra thị trường có thể chụp được những bức ảnh selfie xóa phông ảo với chất lượng cực kì tốt, từ màu sắc, tính năng làm đẹp khuôn mặt cho tới độ chính xác khi bóc tách hình ảnh chính khỏi phông nền.
Vì thế, một bức ảnh selfie cực "ảo" với tuyết trắng ở châu Âu, hoa đào rực rỡ ở Hà Nội hay anh đào Nhật Bản… trong dịp Tết này khiến bạn bè tha hồ ghen tỵ đã trở nên cực kỳ đơn giản với bí kíp xoá phông thần thánh.
Với hai camera trước dual camera 16MP và 8MP, đều có khẩu độ F/1.9 tự động lấy nét chính xác và xóa phông chủ động, có thể điều chỉnh trước hoặc sau khi chụp thì Samsung Galaxy A8/A8+ đều có thể làm lung linh cho những ai luôn muốn mình nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Từ nay, các tín đồ selfie tha hồ kiểm soát độ "deep" của ảnh, xóa phông chủ động theo cấp độ mình thích.
"Nếu bạn đã từng thấy ấn tượng với J7 Plus hay A 2017 series thì Galaxy A8 2018 sẽ còn tuyệt vời hơn khi kết hợp được tất cả các ưu điểm của chúng, cộng thêm cụm camera kép đa năng phía trước"- Lê Đình Vũ, một bạn trẻ tại Hà Nội vừa "tậu" cho mình chiếc Galaxy A8 để đón Tết chia sẻ đầy phấn khích sau khi trải nghiệm chụp Art Selfie.
Xoá phông là có ảnh đẹp lung linh
Phong cách xóa phông đang trở thành xu hướng hot nhất khi selfie, khiến không chỉ có các sao Vbiz mà các bạn trẻ cũng đua nhau trải nghiệm và khoe "sản phẩm".

Bạn có thấy bất ngờ với "hậu trường" mà cô nàng Duy Lucy hé lộ không?

Nếu Kỳ Duyên không tiết lộ bí mật này, chắc hẳn bạn bè đều nghĩ cô ấy đang ở một trung tâm giải trí nào đó. Hậu cảnh lung linh quá mà

Có lẽ tất cả mọi người đều tin rằng Mai Kỳ Hân đang ở Thường Châu cổ vũ đội tuyển U23 nếu như chỉ được nhìn bức ảnh bên phải

Hậu trường của "thầy giáo mưa" Huy Kai là đây, để có bức ảnh lung linh tất cả là nhờ tính năng xóa phông "thần thánh"
Galaxy A là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp của Samsung. Sản phẩm thuộc dòng này được thiết kế hướng tới giới trẻ, thể hiện qua việc bộ đôi Galaxy A8 và A8+ lần đầu tiên được tích hợp camera selfie kép, mang đến tính năng xóa phông giả lập với tên gọi là Art Selfie.
Galaxy A8 và A8+ đều sở hữu cụm camera selfie kép 16MP+8MP với khẩu độ f/1.9 hỗ trợ tính năng lấy nét chủ động Live Focus để kiểm soát độ sâu của ảnh (xóa phông với các cấp độ khác nhau). Không những thế, cụm camera này còn cho phép người dùng điều chỉnh độ xóa phông và vùng lấy nét sau khi chụp - tương tự trên Note 8.
Cùng với đó, bộ đôi Galaxy A8 và A8+ cũng tích hợp ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay và tính năng kháng nước/kháng bụi chuẩn IP68. Tại Việt Nam, Galaxy A8 và A8+ có ba màu là Đen Thạch Anh, Tím bạc, Vàng ánh kim .
-
TTO - Chiều 22-1, trả lời báo chí tại buổi họp báo về Đại hội Đảng XIII, ông Mai Văn Chính - ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương - cho biết việc có sửa Điều lệ Đảng hay không sẽ do Đại hội Đảng XIII quyết định.
-
TTO - Toàn bộ đại biểu dự Đại hội và khách mời được bố trí ăn, nghỉ theo đoàn, tập trung trong suốt thời gian họp, tại các khách sạn, nhà khách gần Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Đại biểu không ăn, nghỉ bên ngoài hoặc nhà riêng.
-
TTO - Trước thông tin khách hàng khiếu nại vì không rút được tiền từ 3 sổ tiết kiệm trị giá 52 tỉ đồng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho hay các sổ tiết kiệm trên là vật chứng vụ án.
-
TTO - Huyện Phong Điền từ chối yêu cầu bắn pháo hoa vào dịp Tết Nguyên đán của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vì trong năm 2020 đã xảy ra “quá nhiều chuyện buồn”
-
TTO - Theo thông báo của Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ ngày 22-1, tân cố vấn an ninh quốc gia Jake Sullivan đã điện đàm với các quan chức của Pháp, Đức, Vương quốc Anh và Nhật Bản.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận