Tag: #

Google Maps

Google Maps thêm tính năng hỏi đáp

TTO - Bạn có thể tìm hiểu thông tin về địa điểm mình cần trên Google Maps mà không nhất thiết phải gọi điện đến đó.

6 thủ thuật khai thác Google Maps

TTO - Google ước tính mỗi tháng có khoảng 1 tỉ người dùng ứng dụng bản đồ số Google Maps của họ. Và đây là những cách giúp bạn khai thác tối đa công cụ này.

Google Maps giúp bạn ‘bấm giờ’ khởi hành phù hợp

TTO - Google vừa tung ra công cụ biểu đồ thời gian cho thấy một tuyến đường cụ thể có mật độ giao thông ra sao vào một thời điểm trong ngày.

​Google Maps cho phép chia sẻ địa điểm yêu thích

TTO - Người dùng có thể lập danh sách các địa điểm yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè và người thân ngay trên ứng dụng Google Maps.

Google bỏ công cụ hiệu chỉnh bản đồ Map Maker

TTO - Google bất ngờ công bố ngừng Map Maker, một công cụ cho phép cộng đồng góp sức xây dựng dữ liệu cho Google Maps. Tích hợp tính năng Map Maker vào Google Maps vào tháng 3-2017.

Google Maps báo điểm kẹt xe tại Việt Nam

TTO - Tính năng báo tình trạng giao thông trong ứng dụng bản đồ số Google Maps bắt đầu báo các điểm kẹt xe cho người dùng Việt Nam.

Bỏ tiền túi “vẽ” Google Maps

TTO - Google Maps được “vẽ” lên và hoàn thiện mỗi ngày bởi một cộng đồng những người đầy nhiệt huyết với thứ duy nhất là đam mê, không có cái danh là nhân viên Google, cũng không một đồng thù lao.

Người chơi Pokemon phá bản đồ VN trên Google Maps ra sao?

TTO - Cộng đồng mạng Việt Nam đang rất bức xúc với việc nhiều người chơi Pokemon Go đã lợi dụng tính năng cộng đồng của Google để phục vụ mục đích “săn thú” cá nhân của mình.