Gymer xúc phạm cố NS Chí Tài bị phản ứng vì xin lỗi chưa thành khẩn

14/12/2020 08:10 GMT+7

Dường như màn livestream xin lỗi của anh chàng gymer Duy Nguyễn trong vụ xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài chỉ mang lại tác dụng ngược.

Dư luận và các nghệ sĩ tiếp tục dậy sóng với màn lên tiếng giải thích bằng thái độ rất thiếu thiện chí của gymer Duy Nguyễn. Anh phân trần rằng, không hề có ý xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ. Còn câu nói làm mọi người tức giận chỉ là ý kiến, quan điểm cá nhân khi đang tranh luận với một tài khoản Facebook đang đặt câu hỏi trong cuộc livestream.

Gymer Duy Nguyễn đăng đàn giải thích và xin lỗi nhưng chẳng ai chịu nghe

Gymer này cho biết không có ý định "câu like" hay tạo fame và gửi lời xin lỗi đến cố nghệ sĩ và người nhà cùng fan hâm mộ khi có lời nói để lại những ảnh hưởng không tốt. "Nếu lời nói của tôi có ảnh hưởng đến gia đình nghệ sĩ Chí Tài thì tôi xin lỗi, rất xin lỗi. Và tôi thật lòng xin lỗi, xin lỗi kiểu biết lỗi chứ không phải dạng xin lỗi cho có" - Gymer Duy Nguyễn nói.

Qua livestream, anh cũng thừa nhận tài khoản Facebook của mình đã bị mọi người report đến mức “bay màu”và một mực khẳng định câu nói của mình bị cắt ghép với chủ ý xấu. 

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng, họ đã tìm xem đoạn livestream gốc và nghe tận tai những câu nói này được nói ra từ miệng gymer chứ không hề có sự cắt gọt nào ở đây cả. Bên cạnh đó, thái độ thể hiện sự hối lỗi của gymer Duy Nguyễn bị đánh giá là trịch thượng và không có thành ý. 

Dưới phần livestream, nhiều người "lắc đầu ngao ngán" với cách xin lỗi của anh chàng này.

- Con ếch chết vì cái miệng, sống ảo riết cứ tưởng mình là cái rốn của vũ trụ.

- Cái miệng nói rõ ràng như vậy mà kêu hiểu lầm. 

- Đại bàng gãy cánh.

- Một biểu hiện của sự lươn lẹo, giả trân.

Trước đó, mạng xã hội dậy sóng khi một clip lan truyền nội dung gymer Duy Nguyễn dùng những lời lẽ ác ý để nói về cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ cũng như về lễ tang. Kèm theo đó là những lời nói đi quá giới hạn đối với vợ của cố nghệ sĩ. Đoạn clip này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng và giới nghệ sĩ Việt. Rất nhiều nghệ sĩ đăng đàn nhắn nhủ đến gymer Duy Nguyễn phải có hành động xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

CHÂU GIANG - VŨ NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận