Tag: #

Hãng công nghệ

Thông tin người dùng, mỏ vàng nhà mạng

Thông tin người dùng, mỏ vàng nhà mạng

TTO - Trong khi các “ông lớn” như Twitter, Facebook và Google khuyến khích người dùng chia sẻ thông tin rồi lặng lẽ thu thập chúng và kiếm bộn tiền từ đó, họ lại vô cùng kín tiếng trong những chia sẻ về chính sách hoạt động của mình.

Hãng LG thử nghiệm robot chỉ dẫn, dọn dẹp ở sân bay

TTO - Hãng LG vừa đưa vào sử dụng thí điểm các robot làm nhiệm vụ chỉ dẫn hành khách và dọn vệ sinh tại sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc.

Apple đầu tư 1 tỉ USD xây trung tâm dữ liệu tại Trung Quốc

TTO - Apple mở trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Trung Quốc, tín hiệu cho thấy "Quả táo" đang phải tuân thủ “luật chơi” của Bắc Kinh là lưu trữ dữ liệu người dùng ngay tại nước này.

Ứng dụng vẽ 3D miễn phí cho HTC Vive và Oculus Rift

TTO - Hãng công nghệ Google cho biết ứng dụng được thiết kế đơn giản tới mức bạn không cần phải có kinh nghiệm vẽ 3D trước đó mà vẫn dùng được.

Apple thử nghiệm công nghệ nhận diện 3-D mở khóa iPhone

TTO - Nguồn tin của hãng tin Bloomberg cho biết hãng công nghệ Apple đang thử nghiệm tính năng quét nhận diện 3-D để mở khóa iPhone.

Các hãng công nghệ Mỹ phản đối chính sách an ninh Trung Quốc

TTO - Ngày 28-1, hàng loạt doanh nghiệp Mỹ đã lên tiếng phản đối việc Trung Quốc ép công ty công nghệ nước ngoài phải cung cấp mã nguồn cho chính quyền Bắc Kinh và áp dụng các thuật toán mã hóa của nước này.