Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Huawei

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

​2017: Đồng hồ thông minh (smartwatch) bán chạy hơn 18%

TTO - Các thương hiệu đồng hồ hạng sang tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch) và ứng dụng, nền tảng cải tiến sẽ thúc đẩy doanh số của thị trường này trong năm 2017.

Một số điện thoại Android bí mật gửi dữ liệu về Trung Quốc

TTO - Các chuyên gia an ninh của Mỹ vừa phát hiện một số mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android bí mật gửi tất cả tin nhắn của người dùng về Trung Quốc cứ mỗi 72 tiếng đồng hồ.

Các ông trùm xe hơi và công nghệ bắt tay phát triển ôtô 5G

TTO - Các ông trùm trong làng xe hơi Đức gồm Audi, BMW và Daimler và năm hãng cung cấp thiết bị viễn thông di động là Ericsson, Huawei, Intel, Nokia và Qualcomm vừa thành lập “Hiệp hội ôtô 5G”.

Tiêu thụ 355 triệu chiếc, Samsung vẫn "thống trị" thế giới 

TTO - Theo số liệu từ Công ty nghiên cứu thị trường IDC, trong quý 3-2015 đã có 355,2 triệu chiếc smartphone được tiêu thụ trên toàn cầu, Samsung dẫn đầu với 23,8% thị phần.

Apple, Samsung bán ra bao nhiêu smartphone?

TTO - Lần đầu tiên Apple vượt Samsung về doanh số smartphone Q4-2014, tuy nhiên, cuộc đua vẫn giằng co quyết liệt. iPhone và Galaxy, smartphone nào bán chạy hơn?

Không thể đổi mật khẩu modem VNPT Hà Nội cung cấp

TTO - Ngày 19-3, VNPT Hà Nội và Huawei đã có buổi làm việc để giải quyết sự cố khách hàng không thể thay đổi mật khẩu modem Huawei HG8045A.

Thị trường Smartphone quí 3: Ai thắng, ai thua?

TTO - Báo cáo doanh thu quí 3-2014 từ các "ông lớn" thị trường smartphone thật nhiều cảm xúc, phân định rõ "thắng-thua" trong ba tháng vừa qua. Xem kết quả!

Chạy đua mạng không dây di động thế hệ mới

TTO - Những thông tin tích cực về thế hệ mạng không dây di động và mạng Wi-Fi mới giúp truyền tải phim 1GB chỉ trong ba giây.